ตีท้ายครัวเกือบแตก! แจ๊ค แฟนฉัน-นิกกี้-มดดำ อำกันสนั่นรายการ (มีคลิป)

ตีท้ายครัวเกือบแตก! แจ๊ค แฟนฉัน-นิกกี้-มดดำ อำกันสนั่นรายการ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
7 มิ.ย. 64
116

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แจ๊ค แฟนฉัน" ออกรายการ "ตีท้ายครัว" ปะทะ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ทำเอารายการ ทั้งฮา หลอกรายการมาบ้าน เรียกว่าขายทุกอย่างจนดังโดยมี "นิกกี้ ณฉัตร" มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์อีกคน ฮาจนติดเทรนด์ยูทูบกันเลยทีเดียว

 

แจ๊ค แฟนฉัน อวดลีลาการขายของไลฟ์สด แชมพูสุนัข ไลฟ์สดฮาทั้งรายการ ความแสบของแจ๊ค ทำเอามดดำถึงกับด่าสนั่นรายการ เปิดขายของ ไลฟ์สดกันสด ๆ และเอาแชมพูมาสระผมสุนัขของ ดุ๊ก ภาณุเดช มาสระให้นิกกี้โชว์กลางรายการ เรียกว่าด่าจนดูดเสียงไม่ทันกันเลยทีเดียว ทั้งแชมพูสุนัข เสื้อมดดำ และ กากหมู รีวิวกันฮามาก ในรายการวุ่นวาย แถมทีมงานแกล้งเอาคืนแจ๊คกลับ โดยการแจกของรางวัลให้นิกกี้แทน จนเจ้าตัวน้ำตาคลอ น้อยใจกันเลยทีเดียว เผยตอนนี้โสด ยังไม่มีแฟน พร้อมทั้งมีเพลงใหม่ อย่างฮาในเพลง "สะบัดขุย" นิกกี้แฉว่าปกติไม่กินเหล้า ไม่ไปผับ ตอนหลังก็เปลี่ยนไปบ้าง เวลาอกหัก เหงา และเศร้า ทุกวันนี้แจ๊คเล่าว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีกับอดีตแฟนเก่าได้ไม่จำเป็นต้องแฉกัน ทุกวันนี้ยังทำงานร่วมกัน ดีต่อกัน แต่ไม่ได้อยู่กันในฐานะแฟน

 

ขอบคุณคลิปจากรายการตีท้ายครัว 

ส่วนนิกกี้นั้น จริงจังกับเรื่องหัวใจมากขึ้น หลังเปิดตัวคบหากับ "ก้อย อรัชพร" ก็ช่วยกันเลือกของตกแต่ง แถมยังมีแขกรับเชิญพิเศษ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ซึ่ง ทั้งนิกกี้ ทั้งแจ๊ค บอกสนิทกันและนับถือเหมือนแม่ ซึ่งคิ้มเผยว่าเอ็นดูกันมานาน เป็นทั้งลูก เป็นทั้งเพื่อน มีความหยอกล้อที่ไม่ได้เกินไป เพราะรู้นิสัยกัน ทั้งฮา ทั้งขำ สนั่นรายการเลยจนติดเทรนด์ในยูทูบไปแล้ว

 

ตีท้ายครัว

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ ตีท้ายครัว

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี