รีเซต

เคาะแล้วคู่นี้! “ติวเตอร์ กรภัทร์ - ยิม ปริญญากรณ์” รับไม้ต่อสวมบทบาทซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง”

เคาะแล้วคู่นี้! “ติวเตอร์ กรภัทร์ - ยิม ปริญญากรณ์” รับไม้ต่อสวมบทบาทซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง”
ดาราเดลี่บันเทิง
19 พฤศจิกายน 2565 ( 18:40 )
962

เคาะแล้วคู่นี้! “ติวเตอร์ กรภัทร์ - ยิม ปริญญากรณ์” รับไม้ต่อสวมบทบาทซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง”

          ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนคลับใจหายเบาๆ เมื่อทางบริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด ได้ออกมาแจ้งให้แฟนคลับทราบว่าการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “พี่เจตคนกลาง” มีความจำเป็นต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

        เนื่องจากนักแสดงนำหลัก “จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์” ซึ่งรับบทเป็น “ไม้ พาคิน"”มีความประสงค์ขอถอนตัวจากโปรเจ็คนี้ ด้วยเหตุผลส่วนตัว จึงส่งผลให้นักแสดงนำหลัก “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” รับบทเป็น “เจต เจตนิพัทธ์” ตัดสินใจยุติบทบาทนี้เช่นกัน เนื่องจากไม่สามารถสวมบทบาท “เจต” และร่วมแสดงกับ “ไม้” ที่รับบทโดยนักแสดงท่านอื่นต่อไปได้

          ล่าสุดวันนี้(19 พ.ย.65) มีประกาศออกมาเรียบร้อยสำหรับว่าใครจะมารับไม้ต่อ “จิมมี่-ทอมมี่” ในการรับบทนำซีรีส์เรื่องนี้ต่อจากทั้งสองหนุ่ม ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคู่จิ้นอย่าง “ติวเตอร์ กรภัทร์” และ “ยิม ปริญญากรณ์” นั่นเอง ซึ่งหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างเพราะทั้งคู่มาจากซีรีส์เรื่อง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series”

         โดย “ติวเตอร์” จะรับบทเป็น “ไม้” เด็กฝึกงานที่จะเข้ามาในบริษัท ส่วน “ยิม” รับบทเป็นรุ่นพี่ในบริษัทที่รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่เรื่องงานและชานมไข่มุก

        ทางด้าน “ติวเตอร์” ได้โพสต์ข้อความว่า “ตอนแรกรู้สึกตื่นเต้นและกังวลมาก แต่ก็ดีใจที่ได้โอกาสรับไม้ต่อในบทบาทใหม่อีกบทบาทนึง หลังจากคุยกัน เวิร์คช็อปด้วยกัน ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ผมจะตั้งใจและทำให้สุดความสามารถเลยนะครับ เริ่มฝึกงานเมื่อไหร่ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยน้า #พี่เจตคนกลาง2023”

          ส่วน “ยิม” ก็ได้โพสต์ว่า “หลังจากที่ได้เวิร์คช็อป ปรึกษากันและทดลองบทแล้ว ยิมจะตั้งใจและทำออกมาอย่างเต็มที่ ยิมสัญญาว่าจะเป็นพี่เจตในเวอร์ชั่นของยิมให้ดีที่สุดครับ ขอกำลังใจให้พวกเราชาวออฟฟิศด้วยนะครับ #พี่เจตคนกลาง2023”

         ยังไงแฟนๆอย่างลืมให้กำลังใจ “ติวเตอร์-ยิม” และทีมงานทุกๆคนด้วยนะจ๊ะ เพราะเชื่อว่าทุกคนตั้งใจทำงานเพื่อแฟนๆซีรีส์อย่างเต็มที่อย่างแน่นอนจ้า