รีเซต

"แซนดร้า" อาจหวนคืนจอคู่ "ไรอัน" กับหนังรอมคอมเรื่องใหม่ "Lost City of D"

"แซนดร้า" อาจหวนคืนจอคู่ "ไรอัน" กับหนังรอมคอมเรื่องใหม่ "Lost City of D"
Jeaneration
13 ตุลาคม 2563 ( 18:30 )
1.2K

ข่าวสารวงการหนัง The Lost City of D

ย้อนกลับไปเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว "The Proposal" กลายเป็นหนังโรแมนติกคอมมาดี้ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะฮิตระเบิดระเบ้อได้เพียงนั้น ด้วยเคมีคู่พระนางที่เข้าขาและลงตัวกันเป็นอย่างมาก ระหว่าง 2 ซุปตาร์ "แซนดร้า บูลล็อก" กับ "ไรอัน เรย์โนลด์" ที่ดูเหมือนพวกเขากำลังจะโคจรมาเจอกันอีกครั้งในหนังรักเรื่องใหม่

The Hollywood Reporter รายงานว่า คู่ขวัญในตำนานอาจจะกลับมาเจอกันอีกครั้งในหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า "The Lost City of D" ที่ แซนดร้า บูลล็อก จะแสดงนำและอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ภายใต้ชายคาของ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส โดยขณะนี้ยังอยู่ระหว่างทาบทามให้ ไรอัน เรย์โนลด์ กลับมาร่วมแสดงอีกครั้ง และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะกลับมาเล่นหนังรักอีก

ตามรายงานยังระบุว่า The Lost City of D จะเป็นหนังโรแมนติกคอมมาดี้ที่มีความแอคชั่นผจญภัยเป็นส่วนผสมอยู่ โดยมีเรื่องราวคร่าวๆ ของนักเขียนนิยายโรแมนซ์ที่พบว่าโลกในจินตนาการที่สร้างขึ้นมาได้กลายเป็นความจริง เธอกับตัวละครนำชายของเรื่องนี้ดันมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ ทำให้เธอต้องหลุดหลงเข้าไปผจยภัยกับโลกใบที่เธอสร้างขึ้นมาเอง

"ดานา ฟ็อกซ์" รับหน้าที่ร่างบหนังออกมาเบื้องต้น จากการระดมแนวคิดและไอเดียร่วมกับนักแสดงหนุ่ม "เซ็ธ โรแกน" ที่แน่นอนว่าหนังจะไม่ใช่แค่หนังรักเฉยๆ แต่จะเต็มไปด้วยมุกตลกแสบสันต์ไม่เบา หนังยังได้คู่หูผู้กำกับ "อดัม" กับ "แอรอน นี" มาสร้างสรรค์งานชิ้นนี้อย่างเต็มตัว หลังสั่งสมประสบการณ์จากหนังสั้นมานับทศวรรษ

หากว่า The Lost City of D สามารถออกมาเป็นรูปเป็นร่างแล้วละก็ จะนับว่าเป็นหนังเรื่องแรกในรอบ 3 ปีของแซนดร้า หลังจากที่เธอไปเอาดีกับการแสดงและสร้างหนังออกฉายทางสตรีมมิ่งเป็นหลัก และไม่มีหนังออกฉายตามโรงหนังทั่วไปเลย

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O