รีเซต

เอ็กซเรย์ 5 คู่รักคนดัง กับนิยามคำว่า รักเราไม่เก่าเลย

เอ็กซเรย์ 5 คู่รักคนดัง กับนิยามคำว่า รักเราไม่เก่าเลย
13 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:27 )
2.9K

          หากได้ยินเพลงท่อนที่ร้องว่า “รักของเรายังใหม่ ยังไม่เก่าเลย” พาลให้นึกถึงคู่รักคนดังในวงการบันเทิง ที่คบหากันมายาวนาน บางคู่เกิน 10 ปี ด้วยซ้ำไป แถมความโรแมนติกไม่มีจืดจาง เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์ 2559) ทีมข่าวบันเทิง truelife จึงขอยก 5 คู่รักคนบันเทิง ที่คบจริง คบทน และอยู่ยงคงกระพันมาให้แฟนๆ ได้อิจฉาในความหอมหวานจากคำว่ารักของเขาและเธอ ใครเข้าวินบ้าง ไปดูกันเลย!!

“หวานมันฉันคือเธอ”
แต้ว-ณฐพร และ ต้น-อาชว์

          สตาร์ทที่คู่รักตัว ต. แต้ว-ต้น ศึกษาดูใจกันมาตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั้น จนทั้งคู่ได้เข้ามาใช้ชีวิตในวงการบันเทิง กระทั่งตอนนี้สาวแต้วกลายเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง หรือแม้แต่ตอนนี้ที่หนุ่มต้นไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่ความรักของคู่นี้ยังมั่นคง ไม่มีเป๋เซไปทางอื่น ส่วนความหวานโตขึ้นตามกาลเวลาและวัยของทั้งคู่ แต่ยังตั้งอยู่บนความพอเหมาะพอเจาะ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างดีๆ ของวัยรุ่นยุคนี้เลยก็ว่าได้

 

Congrats newlywed.. #MutmeeAndSua

รูปภาพที่โพสต์โดย a_r_c_h (@a_r_c_h) เมื่อพ.ย. 29, 2015 เวลา 6:53am PST

 

 

วันนี้มาเป็น FC @a_r_c_h #ไม่ฝากร้านไม่ต้องทวนซ้ำโนะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อต.ค. 18, 2015 เวลา 8:17am PDT

 

 

31-12-2015 @a_r_c_h #ไม่ฝากร้านไม่ต้องทวนซ้ำโนะ

รูปภาพที่โพสต์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อธ.ค. 31, 2015 เวลา 1:09am PST

 

“ยิ่งคบ ดวงยิ่งพุ่ง”
เจี๊ยบ-พิจิตรา และ บอย-พีชเมคเกอร์

          ด้านคู่รักนักธุรกิจ เจี๊ยบ-บอย คู่นี้ก็คบกันนานไม่แพ้คู่อื่น นับนิ้วไปมาก็ร่วม 10 ปีได้ จนหลายคนร้องเพลงรอ เมื่อไหร่หนอจะเห็นคู่นี้จูงมือเข้าประตูวิวาห์กันซักที แต่นั่นไม่ใช่พ้อยท์หลักของทั้งคู่ เพราะหลังจากเคยมีแพลนแต่งงานแต่เจอปัญหาต่างๆ รอบตัวรุมเร้า เลยขอเบรกแพลนวิวาห์เอาไว้ก่อน ส่วนตอนนี้เค้าขอโกยเงินจากธุรกิจร้านชาบูที่มีมากมายหลายสาขาไหนจะงานในวงการฯ อีก เรียกว่าเป็นช่วงเมคมันนี่อยู่นั่นเอง

 

@boypeace ???

รูปภาพที่โพสต์โดย Jeab Pijittra (@jeab_pijittra) เมื่อก.พ. 7, 2016 เวลา 7:27am PST

 

 

@jeab_pijittra ?❤️??❤️??❤️?

รูปภาพที่โพสต์โดย boypeace (@boypeace) เมื่อม.ค. 30, 2016 เวลา 6:24am PST

 

 

ช่างผมคนนี้รอคิวนานมากกว่าจะมาทำผมให้ #ดูมือเหมือนจะขย้ำหัวนะ

รูปภาพที่โพสต์โดย boypeace (@boypeace) เมื่อก.ค. 30, 2015 เวลา 3:17am PDT

 

“ต่างวัย…ใช่ปัญหา”
แพทตี้-อังศุมาลิน และ แดน-วรเวช
         
          ต่อกันที่คู่รักต่างวัย แพทตี้-แดน ใครจะเชื่อว่าคู่นี้นอกจากอายุอานามจะห่างกันถึง 7 ปีแล้ว ยังคบกันยาวนาน 6 ปีเช่นกัน โอ้วมายก็อต!! งานนี้พวกขาเม้าท์ทั้งหลายคงต้องยอมสิโรราบให้ความรักของคู่นี้แต่โดยดี เพราะเค้าไม่ได้คบกันยาวนานเพียงอย่างเดียว แต่ความหวานก็แอบโชว์ออกสื่ออยู่เรื่อยๆ เช่นกัน แถมในเรื่องของงานยังช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องแต่งงานทั้งคู่ยังไม่มีอยู่ในเรดาร์ความคิดเลยจ้า จบปิ๊ง

 

รูปคู่.. #selfie #NewZealand

รูปภาพที่โพสต์โดย Dan Worrawech (@danworrawech) เมื่อส.ค. 4, 2015 เวลา 8:39pm PDT

 

 

เจแปนปิดจ๊อบ..ขอพักแป๊บ

รูปภาพที่โพสต์โดย Dan Worrawech (@danworrawech) เมื่อส.ค. 4, 2014 เวลา 7:03am PDT

 

 

เดินขึ้นเขามาชมเมือง #Bratislava กับคนนี้ฮะ @pattieung

รูปภาพที่โพสต์โดย Dan Worrawech (@danworrawech) เมื่อธ.ค. 29, 2015 เวลา 7:29am PST

 

“ไม่เป็นไร ฉันรับได้ทุกอย่าง”
แบงค์-ปรีติ และ นินิว-กฤติยา
          ส่วนคู่นี้ แบงค์-นินิว คงต้องยกให้เป็นคู่รักมาราธอน ที่คบกันยาวนานร่วม 13 ปี จับมือฝ่าฟันอุปสรรคกันมาก็เยอะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยถอดใจสวมคอนเวิร์สแยกทางกันไปครั้งหนึ่งแล้ว แต่แล้วหัวใจก็เรียกร้องให้ทั้งคู่กลับมาลองคบหาดูใจกันอีกครั้ง และตีตั๋วยาวคบกันจนมาถึงทุกวันนี้ อาจเป็นเพราะต่างฝ่ายต่างค่อยๆ ปรับตัว โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จนยอมใช้ชีวิตร่วมกันก่อนแต่งงาน แถมเคยประกาศอยากมีลูกก่อนแต่งซะด้วย สตรอง!! ซะไม่มี

 

การเดินทาง13ปี ของคน2คน(หูยยย!!) ซึ่งมีเรื่องราวมากมากสุขบ้าง ทุกข์บ้าง ท้อบ้าง แต่ทุกครั้งมันก็จะผ่านไปได้ ความเข้าใจความอดทนคือสิ่งสำคัญเสมอ ไม่ว่าคนนึงจะทำอะไรยอมมีผลกระทบกับอีกคน เราจะสู้ไปด้วยกัน???ปีนี้ก็อยู่กันคนละขั้วโลกเหมือนเดิม แต่ไปทุกที่ก็คิดถึงที่ทุกที่ค้าบ อยากให้ที่มาเดินเสริ์ช Google อยู่ข้างๆเค้า? เยิฟยวู @bankkcash #13thanniversary#nevergiveup#

รูปภาพที่โพสต์โดย Ninew Nara (@naraninew) เมื่อธ.ค. 30, 2015 เวลา 8:57pm PST

 

 

ฟ้าไม่ต้องสวย ทะเลไม่ต้องใส แค่มีบางสิ่งที่เรารักก็พอ..สิบสองปีที่แล้วผู้ชายคนนี้ยังไม่เข้าใจเหล่าบรรดาแมวเท่าไรนัก แต่วันนี้นางมีแมวในครอบครอง6-7ตัว นางเสิร์ชหาเรื่องเกาะแมวตั้งแต่ปีที่แล้วเพื่อจะไปกันในวันนึง และบังเอิญได้มาในวันเกิดของนางปีนี้พอดี ขอบคุณที่ที่ไม่มองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ ขอบคุณที่ที่พยายามเข้าใจในสิ่งที่เค้าเป็น การเสียเงินเสียเวลามาเพื่อมาดูแมวที่เกาะง่อยๆน้อยคนที่จะทำมัน แต่มันเป็นความสุขมากมายของเค้าเลย HBD krabb Tee ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดี? @bankkcash #เขียนดี๊ดีอะ#อยากไปอิยิปพีรมิด?

รูปภาพที่โพสต์โดย Ninew Nara (@naraninew) เมื่อต.ค. 20, 2015 เวลา 8:29am PDT

 

 

“เห็นเงียบๆ ช็อตหวานเพียบ”
แอน ทองประสม และ เอ-ทินพันธ์
          ปิดท้ายกับคู่รักของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน-เอ ที่ดับฝันแฟนๆ ถือป้ายไฟเชียร์ให้แต่งงานไปเรียบร้อยแล้ว เพราะไม่มีแม้แต่วี่แววให้เวดดิ้งแพลนเนอร์ได้ทำงาน ถึงแม้ว่าจะคบกันนานเกือบ 15 ปี ยิ่งตอนนี้ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่การงานมากขึ้น แต่อย่าเพิ่งถอนหายใจไป เห็นคู่นี้เงียบๆ ความหวานก็ไม่ใช่น้อยๆ เมื่อถึงฤดูกาลท่องเที่ยวก็มักจะเห็นภาพน่ารักๆ ในอินสตาแกรมของฝ่ายชายอยู่เสมอ เรียกว่าหวานแบบเงียบๆ ใส่ใจด้วยน้ำตาล 100% อูยย มดกัด

 

 

Salzburg, Austria ? selfie by @annethong @annechannel @annethongfc

รูปภาพที่โพสต์โดย @atinnabhan เมื่อธ.ค. 30, 2015 เวลา 5:40am PST

 

 

@annethong @annethongfc @annechannel

รูปภาพที่โพสต์โดย @atinnabhan เมื่อธ.ค. 28, 2015 เวลา 8:31pm PST

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com