รีเซต

โป๊ะแตก? ชาวเน็ต งัดหลักฐานเด็ด กาละแมร์ หน้าเด้งเพราะอาหารเสริม โผล่คลินิก

โป๊ะแตก? ชาวเน็ต งัดหลักฐานเด็ด กาละแมร์ หน้าเด้งเพราะอาหารเสริม โผล่คลินิก
ข่าวสด
30 มกราคม 2564 ( 16:06 )
180

มหากาพย์จับโป๊ะแตก? ชาวเน็ตตาดี งัดหลักฐานเด็ด ฟาด กาละแมร์ หน้าเด้งเพราะทานอาหารเสริม แต่ดันโผล่รีวิวคอร์สทำหน้าของคลินิก

เรียกว่านาทีนี้ถือเป็นมหากาพย์แห่งการจับโป๊ะลูกใหญ่ของนักสืบทวิตเตอร์ ที่ขุดคุ้ยยับกับกรณีรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ที่มีสรรพคุณครอบจักรวาล ทั้งกรอบหน้าชัด เหนียงหาย หน้ายก ตาที่เคยตก ก็เป็นตา 2 ชั้น รอยขมวดคิ้วหาย ร่องแก้มตื้น จมูกเป็นสัน

รวมถึงประสบการณ์ตรงจากลูกค้าที่ทานจริงแล้ว โควิด มะเร็ง โรคซึมเศร้า หายเป็นปลิดทิ้ง และล่าสุด ลูกค้าที่ทะเลาะกันชงอาหารเสริมกินกันคนละแก้วผัวกับเมีย ปรากฏว่า เหตุการณ์สงบลง และเลิกอารมณ์เสีย

แถม สาวกาละแมร์ ยืนยันเสมอว่า ที่ผ่านมาไม่เคยทำตา ทำจมูก รวมถึงศัลยกรรม แต่ทานอาหารเสริมของตนเองและได้ผลจริง

ล่าสุดนักสืบโซเชียลไม่รอช้า งัดหลักฐานเด็ดเพื่อมาลบคำรีวิวของ สาวกาละแมร์ โดยเป็นภาพของคลินิกแห่งหนึ่งที่โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562

ซึ่งเป็นข้อความเกี่ยวกับ ขอบคุณรีวิวดีๆ ของสาวกาละแมร์ ที่ชื่นชอบผลการทำอัลเทอร่า คือ การยกกระชับหน้า ด้วยเทคนิคพิเศษ โดยการใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีพลังงานสูง ปล่อยคลื่นออกมา ในชั้นที่เราต้องการให้เกิดการยกกระชับและไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิวบน พร้อมกันนี้ ทางคลินิกยังโพสต์รูปอัพเดทของ สาวกาละแมร์ หลังทำอัลเทอร่าครบ 4 เดือน

นอกจากนี้ ทางคลินิก ยังแชร์ไอจีสตอรี่ของ สาวกาละแมร์ ที่ถ่ายรูปกับบุคคลหนึ่งที่คาดว่า น่าจะเป็นคุณหมอ พร้อมข้อความว่า "ผู้ยกหน้าด้วยอัลเธอร่าให้เดี๊ยน ใช้เครื่องของจริงจ๊ะ"

ขอบคุณทวิตเตอร์