รีเซต

มุก วรนิษฐ์ - ลำเพลิน วงศกร ศิลปินแกรมมี่ รับรางวัลลูกกตัญญู ประจำปี 2564 จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ

มุก วรนิษฐ์ - ลำเพลิน วงศกร ศิลปินแกรมมี่ รับรางวัลลูกกตัญญู ประจำปี 2564 จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ
MusicEditorTalk
15 พฤศจิกายน 2564 ( 14:55 )
245

ข่าวบันเทิงวันนี้

ศิลปินแกรมมี่ มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ ลำเพลิน วงศกร ได้รับคัดเลือกจาก สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ รับรางวัล ในฐานะลูกที่มีความกตญัญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ในโอกาส วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 โดย คณะกรรมการคัดเลือกตามเกณฑ์เบื้องต้น อาทิ การเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่แม่อย่างดีสม่ำเสมอ ช่วยเหลือภารกิจการงานของแม่ ประพฤติตนตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงค์ตระกูล รวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม

มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เปิดเผยว่า

"รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลนี้ค่ะ เพราะตั้งแต่เด็ก ๆ มุกมีความฝันว่าอยากจะทำงานดูแลตัวเอง และตั้งใจส่งตัวเองเรียน โดยไม่อยากรบกวนคุณพ่อคุณแม่ มุกจึงเริ่มทำงานและมีรายได้ตั้งแต่ตอนเรียนมัธยม จากนั้นมุกก็เก็บเงินส่งตัวเองเรียนจนจบปริญญาตรี ตลอดเวลาที่ผ่านมา มุกดูแลคุณแม่ เป็นอย่างดี และมุกก็ปฏิบัติกับคุณแม่แบบนี้มาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นความภาคภูมิใจที่สามารถดูแลคุณแม่ได้ค่ะ อยากฝากให้ทุกคนดูแล เอาใจใส่ คุณพ่อคุณแม่ให้ดีที่สุดนะคะ มุกเชื่อว่าสิ่งที่ทำให้ท่านมีความสุขที่สุด คือการได้เห็นเราเติบโตขึ้นในเส้นทางที่ดีค่ะ"

มุก วรนิษฐ์

ลำเพลิน วงศกร เปิดเผยว่า

"ขอขอบคุณสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ด้วยนะครับ ที่เล็งเห็นความสำคัญของความกตัญญู และคัดเลือกให้ผมได้รับรางวัลนี้นะครับ ผมโตมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างลำบาก คุณแม่สู้ทำงานหนักและอดทนเพื่อผมมาโดยตลอด ผมจึงมีความตั้งใจว่า สักวันหนึ่งจะทำให้ทุกคนในครอบครัวสบาย และด้วยความพยายามจึงทำให้ผมประสบความสำเร็จ และสามารถดูแลคุณแม่ได้ในทุกวันนี้ครับ ผมเชื่อว่าคนที่มีความกตัญญูต่อคุณพ่อคุณแม่ และผู้มีพระคุณ จะประสบความสำเร็จในชีวิตครับ และรางวัลนี้ก็เหมือนเป็นการเตือนใจว่า สิ่งที่เราทำ เป็นสิ่งที่ดี สิ่งที่ถูกต้อง และจะทำต่อไปครับ"

ลำเพลิน วงศกร

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี