ฮอตตลอดกาล! ณเดชน์-ญาญ่า สมมงคู่รักซุปตาร์ จูงมือรับทรัพย์คว้าพรีเซนเตอร์แพ็คคู่

ฮอตตลอดกาล! ณเดชน์-ญาญ่า สมมงคู่รักซุปตาร์ จูงมือรับทรัพย์คว้าพรีเซนเตอร์แพ็คคู่
Entertainment Report_3
12 มิ.ย. 64
149

ข่าวบันเทิงวันนี้

ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ สมมงกับที่เป็นคู่รักซุปตาร์จริง ๆ เพราะล่าสุดจูงมือกันรับทรัพย์อีกรอบ ด้วยการคว้าพรีเซนเตอร์แพ็คคู่ ฮอตตลอดกาลจริง ๆ 

ณเดชน์-ญาญ่า สมมงคู่รักซุปตาร์ จูงมือรับทรัพย์คว้าพรีเซนเตอร์แพ็คคู่ 

สมกับที่เป็นคู่รักซุปตาร์จริง ๆ เพราะล่าสุด ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา จูงมือกันรับทรัพย์ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู กาแฟ ปรุงสำเร็จอันดับหนึ่งของเมืองไทย ชวนคนไทยฟินกาแฟซองรสชาติเหมือนกาแฟสดอยู่บ้าน เรียกว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่นำเอาเรื่องราวความผูกพันดี ๆ ที่มีมากกว่าที่เห็นของณเดชน์และญาญ่า มาสร้างเป็นแคมเปญที่ยิ่งใหญ่ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด กลมกล่อม หอม ครบ เพื่อสร้างกระแส #กาแฟสดณเดชน์ญาญ่า

ณเดชน์ญาญ่า
 
โดยหนุ่มณเดชน์เล่าถึงความประทับใจ "โมเมนต์กาแฟของผม ก็เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่เราสองคนได้ดื่มกาแฟด้วยกัน อย่างญ่าก็เป็นคอกาแฟสด ผมรู้ว่าเค้าชอบกาแฟแบบไหน ผมจึงชงเนสกาแฟเบลนด์ แอนด์ บรู ให้ญ่าเองเลยครับ รู้ไหมครับว่า ญ่ากับเนสกาแฟซองนี้เหมือนกันตรงไหน" แล้วพระเอกหนุ่มก็หันไปบอกญาญ่าว่า "ตรงที่พี่ขาดไม่ได้ไงล่ะ" และหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ด้านญาญ่าเขินหนักมากก่อนจะบอกว่า "เราสองคนเป็นคอกาแฟเหมือนกัน พี่แบร์เขารู้ใจญ่า เลยเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น โดยเฉพาะกาแฟคุณภาพ อย่างเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่หอมกลิ่นกาแฟแท้ ๆ จากเมล็ดกาแฟคั่วสดบดละเอียด 2 สายพันธุ์ และรสชาติกลมกล่อมลงตัว เรียกว่า กลมกล่อม หอม ครบ จบในซองนี้ค่ะ เลยอยากจะเชิญชวนคนที่อยู่บ้านมาดื่มกาแฟซองฟิน ๆ หอมๆ ทั้งสะดวกและชงง่ายกันนะคะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี