รีเซต

"กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี" ถูกตำรวจค้นบ้าน เหตุอาหารเสริมหลอกลวงผู้บริโภค (มีคลิป)

"กิ๊ฟท์  พัฒน์นรี" ถูกตำรวจค้นบ้าน เหตุอาหารเสริมหลอกลวงผู้บริโภค (มีคลิป)
TNN ช่อง16
8 ธันวาคม 2565 ( 19:56 )
158

กำลังเป็นที่พูดถึงกันว่อนเน็ตกรณี อดีตดาราดัง กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าค้นบ้าน หลังตรวจพบว่าอาหารเสริมแบรนด์ดังของเจ้าตัว มีการโฆษณาชวนเชื่อที่เกินจริง และได้นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ 

โดยวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายศาลเข้าค้นบ้าน 2 จุด ที่หมู่บ้านดุสิตพัทยาฮิลล์ จังหวัดชลบุรี และอีกหนึ่งหลัง คือหมู่บ้านคุณสุข 1 จังหวัดชลบุรี หลังจากได้เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวทางออนไลน์ของ บริษัทอาหารเสริมแบรนด์ดังซึ่งมีชื่อของ กิ๊ฟ พัฒน์นรี เป็นเจ้าของ และพบว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้ชายมีการโฆษณา คุณประโยชน์ คุณภาพ และคุณสมบัติ ที่ไม่เป็นความจริง โดยใช้ข้อความที่ไม่เป็นธรรมต่อผู้บริโภค 

หลังจากตรวจค้นบ้านของกิ๊ฟท์แล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดผลิตภัณฑ์ต้องสงสัยเพื่อนำไปตรวจสอบ ส่วนบ้านหลังที่สองซึ่งเป็นของแอดมินเว็บไซต์และแอคเคานต์ไลน์ขายอาหารเสริมดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ยึดคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ต้องสงสัยอีกจำนวนหนึ่งเพื่อส่งให้พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ดำเนินตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป   

สำหรับ กิ๊ฟท์ พัฒน์นรี เคยเป็นนางแบบซุปเปอร์โมเดลรุ่นเดียวกับนักแสดงชื่อดังของวงการ และได้เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงด้วยการเข้าประกวดเฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่จนคว้าอันดับหนึ่งมาครอง และได้สร้างชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจพักงานในวงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศออสเตรเลีย 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside