รีเซต

“เจนนี่ รัชนก” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลง นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าว

“เจนนี่ รัชนก” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลง นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าว
ดาราเดลี่บันเทิง
29 มีนาคม 2566 ( 12:00 )
177

“เจนนี่ รัชนก” เคลียร์ดราม่าทัวร์ลง นั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าว 

           แกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวอีกหนึ่งความเซอร์ไพรส์พิธีกรข่าวคนใหม่ของ “รายการทุบโต๊ะข่าว” ทางอมรินทร์ทีวี มงลงที่นักร้องสาวคนดังแดนใต้ “เจนนี่ รัชนก” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ล่าสุดก้าวมาเป็นผู้ประกาศข่าวครั้งแรกในชีวิต 

              ท่ามกลางกระแสดราม่าสนั่นโซเชียล พร้อมกลุ่มแอนตี้ที่พร้อมทัวร์ลงมากมาย งานนี้ผู้ประกาศข่าวป้ายแดง “เจนนี่” ขอเปิดใจสยบทุกดราม่า

           ทำการบ้านหนักมาอย่างหนักไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย ตั้งใจสมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส และอะไรที่มันเป็นสิ่งใหม่มันมักจะท้าทายและตื่นเต้นเสมอ คือจริงๆ เราเป็นคนชอบงานที่เกี่ยวกับการพูดอยู่แล้วแต่พอมาได้ถามก็ต้องรื้อสิ่งที่เคยเรียนมาจากอาจารย์ ก็ตื่นเต้นค่ะและจะทำให้ดีที่สุด

          บอกงานนี้เป็นงานที่ท้าทายมาก และพอมาเป็นข่าวที่จะต้องเป็นปากเสียงให้กับประชาชน เราต้องจริงจังมากๆพยายามดูพี่ๆ และพยายามเอาตัวเองใส่เข้าไปด้วย ก็อยากขอโอกาสและเอ็นดูหนูหน่อย เพราะต้องบอกว่าอะไรที่มันเป็นสิ่งแรกมันจะตื่นเต้น ก็ขอเวลาปรับตัวและเรียนรู้นิดนึง และสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดให้ได้

             ส่วนคนจะมองว่าเป็นเงา “จิตดี” นั้น สาวเจนนี่ก็บอกต่อว่าถ้าถามว่าพี่จิตดี เป็นไอดอลไหมก็ด้วยเช่นกัน แต่รุ่นพี่ที่มาเทรนด์ให้อย่าง “พี่แอน จินดารัตน์” ก็แนะนำมาว่าพยายามอย่าหาเงา หรือเป็นใครเพราะเดี๋ยวมันไม่เป็นตัวเอง แต่เราก็พยายามนำสิ่งดีๆ ของพวกพี่เขามาปรับใช้