รีเซต

แค่ทีเซอร์ยังยอดพุ่ง! ดาราซีรีส์ดัง "Coffee Prince" กลับมาเจอกันในสารคดีใหม่

แค่ทีเซอร์ยังยอดพุ่ง! ดาราซีรีส์ดัง "Coffee Prince" กลับมาเจอกันในสารคดีใหม่
Jeaneration
16 กันยายน 2563 ( 13:30 )
744

ข่าวสารวงการซีรีส์ Coffee Prince

หลังจากที่เคยมีกระแสข่าวว่าทีมนักแสดงจากซีรีส์เรื่องดังในตำนาน "Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ" จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 13 ปี หลังจากที่ซีรีส์ออนแอร์เป็นกระแสโด่งดัง เมื่อปี 2007 โดยมีรายงานว่าพวกเขาจะมาปรากฏตัวอยู่ในสารคดีตอนพิเศษของซีรีส์ทางช่อง MBC

ล่าสุดปรากฏว่าช่อง MBC ได้ทำการเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยออกมาให้ยลโฉม กลายเป็นคลิปไวรัลที่ทำยอดวิวพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง จากคลิปทีเซอร์ดังกล่าวเผยให้เห็นนักแสดงของซีรีส์ Coffee Prince ไม่ว่าจะเป็น "กงยู", "ยุนอึนฮเย", "อีซันกยอน", "คิมแจอุค", "คิมดงอุค" และ "แชจองอัน" ได้มาพบเจอกันที่ร้านกาแฟแห่งเดิมที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละคร

โดยสารคดีดังกล่าวจะเป็นการจับเอานักแสดงในซีรีส์เรื่องดังมานั่งพูดคุยผ่านมุมมองต่างๆ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาของพวกเขา จนกระทั่งมาถึงในปี 2020 แต่ดูเหมือนจะเป็นการสัมภาษณ์แยกกันระหว่างนักแสดงแต่ละคน เพื่อไปเป็นไปตามระเบียบระยะห่างทางสังคมในยุคโควิด-19 ครองเมือง ยังไม่แน่ชัดว่าพวกเขาจะมีโอกาสมาพบเจอกันและร่วมเฟรมเดียวกันอีกครั้งหรือไม่

ทั้งนี้ สารคดีตอนพิเศษของซีรีส์ Coffee Prince ในรอบ 13 ปีครั้งนี้ ยังไม่มีกำหนดออกอากาศในเวลานี้ ทางช่อง MBC จะมีการแจ้งต่อไป แต่มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นโปรแกรมพิเศษในวันหยุดยาวของเกาหลี ช่วงเทศกาลชูซอกปีนี้ ที่จะเกิดขึ้นปลายเดือนกันยายนนี้

Source: Soompi

คุณสามารถดู Coffee Prince วุ่นรักเจ้าชายกาแฟ ฉบับละครไทย ที่มีให้ชมครบทุกตอนที่ TrueID เท่านั้น

-------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<