รีเซต

เลสลีย์ เกรซ ผ่านฉลุย! โฉบคว้าบท "Batgirl" ฮีโร่สาวคนใหม่ในจักรวาลดีซี

เลสลีย์ เกรซ ผ่านฉลุย! โฉบคว้าบท "Batgirl" ฮีโร่สาวคนใหม่ในจักรวาลดีซี
Jeaneration
22 กรกฎาคม 2564 ( 12:45 )
504

ข่าวสารวงการหนัง Batgirl

หลังจากที่มีเพิ่งจะมีกระแสข่าวออกมาเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทเป็น "Batgirl" ซูเปอร์ฮีโร่สาวคนใหม่จากเมืองก็อตแธม ที่จะเข้าไปประดับเพิ่มเติมให้กับจักรวาลหนังดีซี โดยมีนักแสดงสาวหลายคนเข้าไปร่วมออดิชั่นหน้ากล้องเพื่อทดสอบบทนี้ และล่าสุดดูเหมือนว่าทีมผู้สร้างจะตัดสินใจและได้หญิงสาวที่จะมาเป็น...มนุษย์ค้างคาวสาวได้แล้ว

The Hollywood Reporter ได้รับการยืนยันว่า ดาราสาวดาวรุ่ง "เลสลีย์ เกรซ" กลายเป็นผู้ที่ได้รับบทเป็น บาร์บารา กอร์ดอน หรือ แบทเกิร์ล ไปครอง ในฉบับหนังออริจินัลเรื่องใหม่ Batgirl ที่ ดีซี ฟิล์มส์ จะสร้างออกมาเพื่อฉายทางเอชบีโอแม็กซ์โดยเฉพาะ โดยได้คู่หูผู้กำกับ "อาดิล เอล อาร์บี" กับ "บิลาล ฟาลลาห์" จาก Bad Boys for Life มาดูแลงานสร้างให้

สำหรับฉบับหนัง Batgirl เรื่องนี้ได้นักเขียนบทมือทองของฮอลลิวูดคนปัจจุบัน "คริสติน่า ฮอดสัน" มาขัดเกลาบทหนัง และมี "คริสติน เบอร์" ผู้ที่อยู่เบื้องหลังงานสร้างหนังดังๆ อย่าง Birds of Prey หรือ The Flash มานั่งเก้าอี้อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้

เลสลีย์ เกรซ เพิ่งจะแจ้งเกิดเฉิดฉายกับหนังมิวสิคัลที่ออกฉายไปหมาดๆ อย่าง "In the Heights" ของวอร์เนอร์ฯ โดยเธอเป็นนักร้องเชื้อสายลาตินอเมริกาที่กำลังมาแรง เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 3 รางวัลจากผลงานเพลงล่าสุด และเธอก็ฝ่าด่านออดิชั่นร่วมกับนักแสดงสาวคนอื่นๆ ในฮอลลิวูด เพื่อได้บทนี้มาครองด้วยบุคลลิกที่เหมาะสมกับการรับบทเป็นแบทเกิร์ล

Batgirl ก็คือ บาร์บารา กอร์ดอน ลูกสาวของ เจมส์ กอร์ดอน ผู้บังคับผู้บัญชาตำรวจแห่งเมืองก็อตแธม ที่ออกมาใส่ชุดสูทและผดุงความยุติธรรม ในฐานะมนุษย์ค้างคาวสาว แบทเกิร์ลเป็นตัวละครที่ปรากฏอยู่ในฉบับคอมิกส์ของดีซีมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังถูกหยิบนำมาใส่ในทีวีซีรีส์และภาพยนตร์ ล่าสุดที่ผู้คนจำได้ก็น่าจะเป็นในเวอร์ชั่นหนัง "Batman and Robin" ในปี 1997 ที่รับบทเป็ "อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน"

การมาของ เลสลีย์ เกรซ ทำให้ในตอนนี้จักรวาลหนังดีซีได้มีนักแสดงสาวเชื้อสายลาตินอเมริกันได้รับบทบาทต่างๆ ถึง 3 คนแล้ว ประกอบด้วย "ซาช่า แคลล์" ที่มารับบทเป็น Supergirl ในฉบับหนังใหญ่ "The Flash" และ "ราเชล ซีเกลอร์" ที่จะมารับบทลึกลับในภาคต่อ "Shazam! Fury of the Gods"

ทั้งนี้ Batgirl ฉบับหนังนี้ คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำได้ในช่วงต้นปี 2022 และน่าจะออกฉายได้ในช่วงปี 2023 ตามลำดับ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa