รีเซต

(คลิป) กลับมาแล้ว!! ฮอร์โมน เดอะไฟนอล ซีซั่น 3 บทสรุปของ ซีรีส์วัยรุ่นสุดพลุ่งพล่าน

(คลิป) กลับมาแล้ว!! ฮอร์โมน เดอะไฟนอล ซีซั่น 3 บทสรุปของ ซีรีส์วัยรุ่นสุดพลุ่งพล่าน
7 กันยายน 2558 ( 11:16 )
5.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com

 

          จบคิวการถ่ายทำสุดโหดไปเมื่อเช้านี้ ตลอด 4 เดือน 39 คิว ในการใช้ชีวิตร่วมกันของทีมงานทำให้วันนี้พวกเขา พร้อมเดินหน้าเปิดตัวในงานแถลงข่าว ฮอร์โมน เดอะไฟนอล ซีซั่น 3 เป็นครั้งแรกที่รวมนักแสดงหน้าใหม่กว่า 10 ชีวิต และเป็นครั้งสุดท้าย ของซีรีส์วัยรุ่นสุดพลุ่งพล่าน

            ภายในงาน พบกับนักแสดงหน้าใหม่มากมาย อาทิ แบงค์-ธิติ, เจมส์, ฟรัง, เหนิง, แพรวา, เบลล์,ฝน ที่จะมาสร้างความว้าวุ่นมากกว่าเดิม!! พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ ย้ง-ทรงยศ และผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกรบรรยากาศแน่นไปด้วยแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจ ทำเอา ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ว้าวุ่นไปด้วยเหล่าวัยรุ่นที่คลั่งไคล้


             เรื่องราวของ ฮอร์โมน เดอะไฟนอล ซีซั่น 3 เล่าถึง รุ่นพี่เรียนจบไปแล้วพวกเขาพ้นจากรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอก และทิ้งไว้ซึ่งความทรงจำมากมาย ขณะที่รุ่นน้องยังร่ำเรียนกันต่อไป โดยเฉพาะเรื่อง ‘ชีวิต’ ของวัยว้าวุ่น…

             ขนมปัง ซึ่งบาดเจ็บจากเรื่องพี่ต้าดีขึ้นมากแล้ว แต่ก็ยังมีรอยแผลในใจที่พร้อมจะถูกสะกิดได้ทุกเมื่อ ขณะที่ ออย ก็ยังคงดูแลขนมปังอยู่ไม่ห่าง ซัน เมื่อไม่มีต้าแล้ว เขาก็ขึ้นมานำวงซีเสคปต่อไปในแบบเฮี้ยวๆของตัวเอง นน ที่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเฟิสต์ และพละ ทั้งสามอยู่ห้องเดียวกัน สนิทสนมเฮฮากันตามประสากลุ่มเพื่อนผู้ชาย ทั้งที่ภายในแล้วแต่ละคนต่างมีนิสัยและชีวิตที่ต่างกันคนละขั้ว


             ส่วนเภา ย้ายจากโรงเรียนฟ้าบวรสู่นาดาวบางกอก ตามรอยพี่ภู ด้วยเหตุซ้ำรักเลิกกับแฟน ส้มส้ม และกลุ่มเพื่อนสาวของเธอเปรียบเหมือนแก๊งอิทธิพลในโรงเรียนที่น้องๆ อย่ามาแหยม

             ส่วนบอส หนุ่มลุคสะอาดเนี้ยบ ดูเคร่งขรึม จริงจัง มากอุดมการณ์และ ฉลาดในแบบที่ใครยากจะตามเขาได้ทัน ก้อยและดาว เจอกันในวันแรกเปิดเทอมด้วยหัวใจที่ยังแบกเรื่องค้างคาของความสัมพันธ์ และ เจน สาวแสบที่ปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะนักเรียนใหม่ของนาดาวบางกอก ทุกสายตามองมาที่เจน เหมือนของแปลกแต่เจนไม่แคร์


            อีกหนึ่งปีการศึกษานี้ ‘บาดแผล’ จะค่อยๆ ก่อตัวขึ้นผ่านประสบการณ์ชีวิตไม่ว่าจะแลกมาด้วยน้ำตา,รอยยิ้ม หรือ มิตรภาพ อยู่ที่ว่าพวกเขาจะทนพิษบาดแผลกันได้ขนาดไหน แล้วแต่ละคนจะหาทางรักษาร่องรอยที่เกิดขึ้นในชีวิตกันอย่างไร ก็วัยรุ่นนี้มันโคตรจะว้าวุ่นเลยนี่นะ บาดแผล..”สร้างความเจ็บปวด และ ความเข็มแข็ง” ในเวลาเดียวกัน วัยว้าวุ่นคนไหนที่จะก้าวผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ไปได้ ติดตามชมและร่วมลุ้นกันได้ใน Hormones 3 The Final Season ออกอากาศทุกวันเสาร์ เริ่มออกอากาศวันแรก 19 กันยายนนี้ ทางช่อง ONE

ชมภาพงานแถลงข่าวทั้งหมดได้ที่นี่ Picpost : http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=144