รีเซต

มงคลซีนีม่า เปิดไลน์อัป 4 หนังเกาหลีน่าดูเว่อร์ ต่อคิวเข้าโรงส่งท้ายปี 2022

มงคลซีนีม่า เปิดไลน์อัป 4 หนังเกาหลีน่าดูเว่อร์ ต่อคิวเข้าโรงส่งท้ายปี 2022
Jeaneration
13 ตุลาคม 2565 ( 20:30 )
245

MONGKOL CINEMA จัดเซอร์ไพรส์ให้คอหนังเกาหลีแฮปปี้ส่งท้ายปี 2022 เปิดตัว 4 เรื่อง 4 ความมันส์ เตรียมเข้าฉายตลอดเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคมนี้ คัดมาเน้น ๆ ทั้งภาพยนตร์กระแสแรง นักแสดงดัง รวมถึงผลงานคุณภาพในระดับเดินสายร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาแล้ว ที่สำคัญเป็น 4 เรื่องที่แฟน ๆ ชาวไทยตั้งตารอกัน และเราจะไม่มีทางปล่อยให้คุณพลาดแน่นอน!

เริ่มต้นด้วย “Project Wolf Hunting” ภาพยนตร์ที่ทั้งโลกเทคะแนนให้ หลังจากที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น L’etrange International Film Festival, Fantastic Fest Film Festival และ Toronto International Film Festival เตรียมแอ็กชันคลั่งจัดเหนือผืนน้ำ เดนคนปะทะเดนคน เปลี่ยนเรือขนส่งนักโทษไร้ทางหนีให้เป็นนรกกลางทะเล นำแสดงโดย ซออินกุก, จางดงยุน และจองโซมิน เข้าฉาย 3 พฤศจิกายนนี้

ต่อมาในเดือนเดียวกันกับภาพยนตร์เรื่อง “Remember” บอกเล่าถึงชีวิตของชายชราผู้เก็บความแค้นมานานกว่า 60 ปี จากการสูญเสียครอบครัวในยุคญี่ปุ่นล่าอาณานิคม เขาวางแผนเอาคืนและขอให้เพื่อนร่วมงานรุ่นหลานเป็นคนขับรถให้ 1 สัปดาห์ โดยที่หนุ่มคนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเข้าไปพัวพันเหตุฆาตกรรม นำแสดงโดย อีซองมิน และนัมจูฮยอก เข้าฉาย 17 พฤศจิกายนนี้

เริ่มต้นวันแรกของเดือนธันวาคมไปกับผลงานบล็อกบัสเตอร์โคตรลุ้นระทึกอย่าง “Decibel” ว่าด้วยเรื่องราวของสายปริศนาขู่ก่อการร้ายกลางเมือง โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือเมื่อไหร่ที่ระดับเสียงสูงถึงเดซิเบลที่กำหนด ระเบิดจะทำงานทันที! นำแสดงโดย คิมแรวอน, อีจงซอก และชาอึนอู เข้าฉาย 1 ธันวาคมนี้

ปิดท้ายกันด้วยภาพยนตร์เรื่อง “Christmas Carol” โศกนาฏกรรมเทศกาลคริสมาสต์ หลังพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ งานนี้แฝดน้องของผู้ตาย จึงเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และจะชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม นำแสดงโดย พัคจินยอง เข้าฉายธันวาคมนี้

บอกเลยว่านี่เป็นเพียงแค่ความสนุกส่งท้ายปี 2022 เท่านั้น! เพราะเราจะเดินหน้าลุย ขนทัพภาพยนตร์สุดปังมาเข้าฉายให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เต็มอิ่มกันตลอดปี 2023 รอติดตามอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa