รีเซต

Sunday Playlist: อิ่มเอมพฤศจิกา...กับลิสต์หนังครอบครัวประทับใจไม่รู้ลืม

Sunday Playlist: อิ่มเอมพฤศจิกา...กับลิสต์หนังครอบครัวประทับใจไม่รู้ลืม
Jeaneration
22 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
492

ดูหนังออนไลน์

ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนในวันอาทิตย์ ที่น่าจะเป็นวันหยุดของใครหลายๆ Movie.TrueID จึงได้ขอนำเสนอเพลย์ลิสต์หนังที่น่าถูกใจกัน เอาไว้เป็นตัวเลือกในการมองหาความบันเทิงในการหย่อนใจ เราก้าวเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน บรรยากาศแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลปลายปีได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ในคลังหนังของเราก็มีหนังหลากหลายที่เหมาะสมกับช่วงเวลาเช่นนี้ หนึ่งในนั้นก็คือหนังหรรษาแนวครอบครัวที่ยังคงสร้างความประทับใจให้กับคนดู ไม่ว่าจะเป็นหนังแอนิเมชั่นที่อบอุ่นได้ทั้งบ้าน หนังแฟนตาซีผจญภัยที่เปิดดูเมื่อไหร่ก็ยังคงซาบซึ้ง หรือหนังตลกเฮฮาประจำตระกูลที่ยังเรียกเสียงหัวเราะได้ทุกครั้ง ทำให้ตลอดทั้งเดือนนี้เต็มไปหนังที่คัดแน่นไปด้วยความอิ่มเอมใจของคนทั้งบ้าน และเราคัดสรรหนังดีๆ เอาไว้ให้แล้ว...

The Lion King

แม้จะเคยสร้างความประทับใจในฉบับการ์ตูนแอนิเมชั่นมาก่อน แต่พอนำกลับมาสร้างใหม่ในเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นก็ยังอิ่มเอมใจเช่นเคย เรื่องราวของสิงโตแห่งผาทรนง เมื่อเจ้าป่ามูฟาซ่าถูกฆ่าตาย และสการ์น้องชายผู้ริษยา โยนความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าต้องหนีอดีตอันแสนเจ็บปวดและยึดถือคติการดำรงชีวิตใหม่คือ “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการผจญภัย โชคชะตา และความรัก

Sonic the Hedgehog

จากวิดีโอเกมสุดฮิตของ SEGA กลายมาเป็นหนังไลฟ์แอคชั่นที่ขึ้นแท่นประสบความสำเร็จอีกเรื่องในปี 2020 โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮอก ข้ามมิติมายังโลกมนุษย์ พร้อมกับพลังความเร็วดั่งสายฟ้าฟาดของเขา กลายเป็นที่หมายตาของเหล่าวายร้ายที่่จ้องอยากจะได้พลังนี้มาครอบครอง โดยเฉพาะ ดร.โรบ็อทนิก ที่ทำให้เขาต้องร่วมมือกับทอม พ้นจากเงื้อมมือของเหล่าร้าย

Big Hero 6

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นจากดิสนีย์ที่ทัชหัวใจคนดูได้เป็นอย่างดี ดัดแปลงมาจากการ์ตูนของมาร์เวล เรื่องราวของ ฮิโระ และ ทาดาชิ พี่ชายของเขา รวมถึงหุ่นยนต์ตุ้ยนุ้ยพองลมที่พี่ชายของเขาสร้างขึ้นมานามว่า เบย์แม็กซ์ และกลุ่มเพื่อนทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมทีมสวมชุดเกราะพิเศษที่เขาสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องเมืองซานฟรานโซเกียวจากการบุกรุกของชายในหน้ากากคาบูกิ

Pete's Dragon

นี่จะเป็นหนังที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวจะต้องซาบซึ้งไปพร้อมกับคราบน้ำตา กลายมาเป็นเทพนิยายฉบับใหม่ เรื่องราวของเด็กชายกำพร้าที่มีชื่อว่า พีท เขาได้แอบใช้ชีวิตอยู่กลางป่าลึก กับเพื่อนรักของเขาที่มีชื่อว่า เอลเลียด แต่เอลเลียตไม่ใช่คน มันคือมังกรดึกดำบรรพ์ที่ยังแอบซ่อนตัวอยู่ เขากับมันสื่อสารและอยู่ร่วมกันประหนึ่งสายเลือดเดียวกัน ความสัมพันธ์อันแนบชิดของพวกเขาเป็นความยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คนดูประทับใจ

Inside Out

แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมจากพิกซาร์ ที่แทรกซึมยั้งลึกไปถึงภายใต้จิตใจของมนุษย์ได้อย่างแท้จริง พาเราเข้าไปสำรวจกับ 5 อารมณ์ในหัวสมอง ได้แก่ ลั้ลลา, เศร้าซึม, หยะแหยง, ฉุนเฉียว และกลั๊วกลัว เป็นภาวะอารมณ์ที่ขับเคลื่อนความเป็นมนุษย์ไปตลอดทั้งชีวิต จากการใช้ชีวิตของเด็กหญิงที่ชื่อว่า ไรลีย์ ความคิดและการตัดสินใจของเธอกลายเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นแรงบันดาลใจของทุกชีวิต

Little Miss Sunshine

เป็นหนึ่งในหนังครอบครัวที่ต้องแอบยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง หนังดีที่เคยได้เข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ตัดสินใจยกขบวนขับรถตู้ข้ามประเทศ เพื่อจะพาเด็กสาวไปสานฝันให้เป็นจริง ด้วยการประกวดนางงามเด็กที่เธอคลั่งไคล้ กลายเป็นการเดินทางที่ฮาปนซึ้ง กับสมาชิกครอบครัวที่ได้กลับมาใกล้ชิดกันอีกครั้งและได้ปรับความเข้าใจอีกหน

Coco

เป็นตัวเลือกที่ดีที่เหมาะจะเปิดดูในช่วงนี้ แม้ว่าจะเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เป็นวงดนตรี แต่ มิเกล ฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขา Ernesto de la Cruz เพื่อเป็นการพิสูจน์พรสวรรค์ของตัวเอง มิเกลได้พบว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันงดงามของดินแดนแห่งความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ และเขาจะหาทางกลับมายังโลกมนุษย์ได้อีกหรือไม่

Playing with Fire

ความอลเวงของเด็กๆ ทั้ง 3 คน ที่บังเอิญถูกทอดทิ้งเอาไว้ในบ้านหลังหนึ่งที่ประสบเหตุเพลิงไหม้ กลุ่มนักดับเพลิงท้องถิ่นจึงต้องพาพวกเขามาพักค้างชั่วคราวที่สถานีระหว่างรอเจ้าหน้าที่สถานรับเลี้ยงเด็กมารับไป พวกเขาที่เป็นผจญเพลิงจะต้องกลายมาเป็นนักผจญภัยกับภารกิจดูแลสุดป่วนของเด็กๆ งานนี้ถึงจะแกร่งสักแค่ไหน ก็ต้องพ่ายให้กับความซนของเด็กๆ

Charlie and the Chocolate Factory

อีกหนึ่งผลงานการเปลี่ยนแปลงโฉมระดับมาสเตอร์พีชของ จอห์นนี เดปป์ ที่กลายเป็น วิลลี่ วองก้า เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตยิ่งใหญ่ประจำเมือง วิลลี่ได้ออกประกาศว่าเขาจะเปิดโรงงานและเผย "ความลับและมนตร์ขลังทุกอย่าง" ของโรงงานแก่เด็กๆ ผู้โชคดี 5 คน โดยตั๋วจะซ่อนอยู่ในแท่งช็อคโกแล็ตวองก้า แต่เด็กชายอย่างชาร์ลีที่ใฝ่ฝันอยากเข้าไปสัมผัสโรงงานแห่งนี้จะหาตั๋วนี้มาได้อย่างไรกัน

Daddy's Home 2

ภาคต่อของหนังป่วนคับบ้าน เมื่อ 2 คุณพ่ออย่าง ดัสตี้ กับ แบรด พ่อแท้ๆ กับพ่อเลี้ยงของเด็กๆ กลับมาสร้างความฮาให้กับทุกท่านอีกครั้ง งานนี้ยกกำลังสองด้วยการโคจรมาเจอกันของคุณปู่สุดแสบที่จะกลับมาเจอครอบครัวในช่วงฉลองเทศกาลคริสต์มาสปลายปี ทำให้ศึกครอบครัวครั้งใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น ปั่นป่วนชวนฮาและซาบซึ้งทั้งครอบครัว

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O