รีเซต

จางซิยี่ สยายปีก "The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์" เร็วๆ นี้ที่ทรูไอดี

จางซิยี่ สยายปีก "The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์" เร็วๆ นี้ที่ทรูไอดี
Jeaneration
24 พฤศจิกายน 2564 ( 16:45 )
3.3K

ข่าวสารวงการซีรีส์ The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์

เตรียมพบกับซีรีส์เข้มข้นแห่งปีที่มาพร้อมกับทัพนักแสดงแถวหน้าจากแผ่นดินใหญ่ ผลงานการแสดงท็อปฟอร์มของดาราสาวชื่อดัง "จางซิยี่" และนี่คือ "The Rebel Princess" (ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์) พีเรียดเรื่องยิ่งใหญ่ขององค์หญิงที่ต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่ไม่ต่างกับการเป็นเพียงหุ่นเชิดทางการเมืองให้กับผู้คนที่อยู่เบื้องหลังและต้องการกุมอำนาจ

The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ เป็นเรื่องราวของ อาอู่ หญิงสาวที่เกิดมาเพรียบพร้อมทุกอย่าง มีชีวิตเยี่ยงดั่งคุณหนูผู้เลอโฉม กระทั่งเมื่อผ่านพ้นก้าวสู่วัยบรรลุนิติภาวะ เธอจึงค่อยๆ ล่วงรู้ว่าตัวเองเป็นเพียงเบี้ยหมากบนกระดานในการควบคุมอำนาจทางการเมืองเท่านั้นเอง ซ้ำยังถูกพ่อจับแต่งงานกับชายที่ไม่ได้ปรารถนา เผชิญหน้ากับการทรยศหักหลัง ถูกลอบปองร้าย และยังรอคอยให้มีใครสักคน มาฉุดดึงเธอออกไปจากวังวนแห่งอำนาจแห่งนี้

จางซิยี่ ที่ถือว่าหวนกลับมาเฉิดฉายกับผลงานซีรีส์จีนอีกครั้งในผลงานเรื่องนี้ อีกทั้งยังเธอยังมีส่วนร่วมในฐานะผู้อำนวยการซีรีส์เรื่องยาวเรื่องนี้ด้วย พร้อมกับทัพนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "โจวอี้เหวย", ""หยางโย่วหนิง", "หวี่เหอเหว่ย", "จั่วเสี่ยวชิง", "ฮุ่ยอิงหง" และ "หลิวตวนตวน" เป็นต้น

แล้วรอคอยมาพบชะตาชีวิตแสนลำเข็ญของแม่นาง องค์หญิงหวังเซวียน กับลำนำที่เธอต้องเผชิญหน้าใน The Rebel Princess ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ เริ่มฉาย 1 ธันวาคมนี้ ในรูปแบบซับไทยและพากย์เสียงไทย ที่ ทรูไอดีพลัส ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับสิทธิพิเศษรับชมฟรีได้ใน 3 ตอนแรก

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa