รีเซต

จ๋า ยศสินี รำลึกวันวานผ่านภาพเก่าของ 3 หนุ่ม ณเดชน์ , บอย , หมาก บอกทุกคนโตมาอย่างดีงาม

จ๋า ยศสินี รำลึกวันวานผ่านภาพเก่าของ 3 หนุ่ม ณเดชน์ , บอย , หมาก บอกทุกคนโตมาอย่างดีงาม
มติชน
31 มีนาคม 2565 ( 09:23 )
60

 

เมื่อวานนี้ (30 มีนาคม) ผู้จัดละครคนดัง จ๋า ยศสินี ณ นคร ได้รำลึกความหลัง ด้วยการนำภาพขณะไปถ่ายทำซีรี่ย์เรื่อง ‘สี่ห้วใจแห่งขุนเขา’ มาลง เป็นภาพของ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส พร้อมเขียนข้อความเล่า

‘วันนี้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว เรายกกองซีรีส์ “ธาราหิมาลัย” หนึ่งในละครชุดสี่หัวใจแห่งขุนเขาไปถ่ายทำที่เนปาล ก่อนไปคิมมี่โดนเคี่ยวหนักมาก ต้องมาอ่านบทที่ออฟฟิศเกือบทุกวัน ต้องเข้าใจและจำบททุกฉากให้ได้เพื่อช่วยให้การทำงานไม่ยากเกินไปนัก พี่อั้มช่วยได้มาก และเด็กผู้ชาย ดิน ลม ไฟ ก็คือซนมากกกกจนโดนพี่หนุ่ม ผกก.จัดการไป เป็นการทำงานเมืองนอกครั้งแรกเลยมั้งในชีวิตผู้จัด โอ้โห เรื่องราวมากมาย แค่เอาเรื่องปลั๊กไฟ นี่ก็ใจเจ่บไปหมดแล้ว คิดถึง #ธาราหิมาลัย คิดถึง #สี่หัวใจแห่งขุนเขา นะคะ’

ขณะที่ในวันนี้ ( 31 มีนาคม) เธอก็นำอีกภาพจากซีรี่ย์เรื่องเดียวกันมาลง คราวนี้เป็นภาพของ หมาก ปริญ สุภารัตน์ , บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ แล้วว่า ‘เมื่อวานลงรูปหมอน้ำกับนายปูเป็นไปแล้ว วันนี้รูปนี้เด้งขึ้นมา ดิน ลม ไฟจ้ะ ตัวป่วนที่แท้ นี่ถ่ายหน้าโรงแรมที่เนปาลก่อนจะโดนพี่หนุ่ม ผกก.อำว่าโดนเค้าไล่ออกเพราะไอ้เจ้าสามคนนี้ไม่ยอมนอน 😒😒 โตกันมาอย่างดีงามละเกินนะ😊😊🤎💙❤️ #ไม่แฝดตรงไหนเอาปากกามาวง’