รีเซต

ไม่เหมือนใคร ปาล์มมี่ เปิดตำนานอีกแล้ว มิติใหม่แจกลายเซ็น เล่นเอาไม่กล้ากินเลย

ไม่เหมือนใคร ปาล์มมี่ เปิดตำนานอีกแล้ว มิติใหม่แจกลายเซ็น เล่นเอาไม่กล้ากินเลย
ข่าวสด
7 เมษายน 2565 ( 14:57 )
50

ยอมใจความครีเอทีฟ! ปาล์มมี่ เปิดตำนานอีกแล้ว มิติใหม่ของการแจกลายเซ็น เล่นเอาไม่กล้ากินเลย ด้าน 'สิงโต' ปิ๊งไอเดียใหม่ ทำเอาแฟนคลับมีสะดุ้ง

ถ้าพูดถึงความครีเอทีฟต้องยกให้ นักร้องสาวอารมณ์ดีสายติส ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆ สร้างเสียงหัวเราะให้บรรดาแฟนคลับอยู่บ่อยๆ แถมเมื่อไม่นานมานี้ ปาล์มมี่ กลับบ้านไม่พลาดที่จะอวดผลผลิตของบ้านตนเองเป็นมะม่วงกองโตที่ปีนี้ออกเพียบ

ล่าสุด (7 เมษายน 2565) นักร้องสาวอารมณ์ดีสายติส "ปาล์มมี่" สร้างตำนานบทใหม่อีกแล้ว เมื่อ เจ้าตัวไปเล่นคอนเสิร์ต แต่ไม่พลาดที่จะแจกลายเซ็นแฟนคลับ แต่จะให้แจกลายเซ็นธรรมดาก็ไม่ใช่ "ปาล์มมี่" ซะแล้ว งานนี้เจ้าตัวเลยเซ็นลายเซ็นบนมะม่วงที่เป็นผลผลิตของบ้านตนเองซะเลย แถมยังขนมะม่วงมีลายเซ็นฝากมิตรรักแฟนเพลงในคอนเสิร์ตอีกด้วย

พร้อมกันนี้ ปาล์มมี่ โพสต์ภาพดังกล่าวบนอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กส่วนตัว และแคปชั่นว่า "มะม่วงพร้อมลายเซนต์ หิ้วมาฝากมิตรรักเชียงใหม่เมื่อคืนค่ะ" งานนี้เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับที่ไม่ได้ไปชมคอนเสิร์ตของ ปาล์มมี่ ที่แจกลายเซ็นบนมะม่วงกันใหญ่ เข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันไม่กล้ากินเลย

แถมนักร้องหนุ่มเสียงดี "สิงโต นำโชค" เห็นปาล์มมี่เซ็นลายเซ็นบนมะม่วงแล้ว เกิดปิ๊งไอเดียใหม่บ้าง เพราะ นึกขึ้นได้ว่าที่บ้านมีสวนทุเรียนอยู่พอดี แถมยังขอบณ "ปาล์ม" สำหรับไอเดียเจ๋งๆ เล่นเอาแฟนคลับที่เห็นคอมเมนต์ของสิงโตแล้ว ถึงกับสะดุ้งร้อนๆหนาวๆไปตามกัน แถมรีบเบรก "สิงโต นำโชค" แทบไม่ทัน และขอร้องเวลาเล่นคอนเสิร์ตอย่าโยนลงมา

ขอบคุณอินสตาแกรม palmy.ig