รีเซต

พูดครั้งแรก!! "เช็ค ชณันรุจน์" ตั้งโต๊ะเคลียร์ประเด็นพระเอกซีรีส์วายซุกลูก

พูดครั้งแรก!! "เช็ค ชณันรุจน์" ตั้งโต๊ะเคลียร์ประเด็นพระเอกซีรีส์วายซุกลูก
TNN ช่อง16
20 กุมภาพันธ์ 2566 ( 14:47 )
196

วันนี้ (20 ก.พ 2566) เวลาประมาณ 13.30 น. พระเอกหนุ่ม "เช็ค ชณันรุจน์ ศิระศศิทัศน์" ควงภรรยา พร้อมทนายความ ตั้งโต๊ะแถลงข่าว เคลียร์ประเด็นพระเอกซีรีส์วายซุกลูก ซุกเมีย 

ภาพจาก True Inside

 

เช็ค ชณันรุจน์ เผยว่า "สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนที่ให้ความสนใจครับ  ที่มาที่ไปของข่าวนี้คือ อยู่ดีๆ ก็มีข่าวออกมาว่าปลดพระเอกซีรีส์วาย ถูกผู้ใหญ่จับได้ว่าซุกลูก ซุกเมีย  ที่ว่าปลดพระเอก คือปลดจริง แต่สาเหตุที่ผู้ใหญ่จับได้ว่าซุกลูกซุกเมีย ไม่ใช่เรื่องจริง ผมเปิดเผยมาตลอด แต่ตั้งที่ผมเซ็นสัญญามาทางค่ายก็รู้ มาตลอด

 

ตอนแรกที่มีอักษรย่อออกมาก็รู้เลย เพราะผมโดนปลดจริง ๆ เพราะเนื้อหาไม่ได้เป็นความจริง ผมก็เลยอยากจะออกมาแถลง เหตุผลที่ถูกปลดจริง ๆ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ได้มีการสอบถามไปแล้ว แต่ข่าวที่ออกมาทำให้ครอบครัวผม และ ค่าย เกิดความเสียหาย ก็เลยอยากจะชี้แจง 

 

กับข่าวที่เกิดขึ้น การที่มีครอบครัวมีผลเหมือนกัน แต่ทางค่ายก็รู้มาตั้งแต่แรกแล้ว ความรู้สึกตอนนี้แย่ เพราะเตรียมตัวที่จะมารับบทพระเอก ได้ติดต่อสอบถามทางค่ายไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด ตลอด 3-4 วันที่ผ่านมา ผมรู้สึกเป็นกังวลมาก ลูกผมก็กำลังจะเข้าโรงเรียน พอมีข่าวแบบนี้ อาจจะมีผลกระทบกับเด็กได้ในอนาคต"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

ด้านทนายได้เผยว่า "หลังจากนี้ ต้องรอทางค่าย ว่าจะยังไง เราตั้งใจจะเข้าไปคุยอยู่แล้ว ตนได้ดูสัญญาของน้องเช็คเบื้องต้นแล้ว ก็ต้องดูเงื่อนไขและนำเสนอกับทางค่าย ว่าทั้งคู่รับได้ไหม เรื่องฟ้องร้องคงต้องดูเงื่อนไขกับทางค่าย รอเจรจากันอีกครั้งก่อน  "

 

ส่วนภรรยาเช็ค ได้เผยความรู้สึกว่า "เป็นห่วงลูกเพราะจะเข้าเรียนแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตครอบครัวเรา เชื่อมั่นครอบครัวของเรา รู้สึกสงสารสามี เพราะเขาตั้งใจ"

เช็คเสริมอีกว่า "ขอบคุณทุกคน ที่เข้าใจและให้กำลังใจพวกเรา แต่ตอนนี้กระแสตีกลับที่ค่าย ผมไม่อยากให้ทางค่ายเสียหาย เพราะเขารู้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว การที่ข่าวออกมาแบบนี้ทำให้ค่ายเสียหาย ผมเป็นห่วงตรงนี้ด้วย  กับข่าวนี้ความรู้สึกส่วนตัวแย่ เพราะว่าข่าวไม่ได้เป็นความจริง แล้วที่พาภรรยามาด้วยครั้งแรก อยากจะยืนยันว่าผมไม่ได้ปิดบัง ผมและภรรยาเครียดตั้งแต่มีข่าวออกมา แต่ก็ให้กำลังใจกันตลอด ผมไม่เคยปิดบัง โพสต์ภาพลูกตลอด"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside