หยอกเก่ง!! แอน หยิบรูปเก่าแซวเพื่อนรักเจ้าของฉายา ธัญญ่าสนามม้านางเลิ้ง

หยอกเก่ง!! แอน หยิบรูปเก่าแซวเพื่อนรักเจ้าของฉายา ธัญญ่าสนามม้านางเลิ้ง
Entertainment Report_1
5 พ.ย. 61
8.7K

หยอกกันแรงจริงๆ สำหรับนางเอกคนสวย “แอน ทองประสม” ที่เพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 42 ปี ไปอย่างอบอุ่น มีทั้งเพื่อนๆ ที่รักในวงการรวมไปถึงฉากสวีทกับ “เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์” ซึ่งคบหากันเข้าปีที่ 15 แล้ว ช่วงหลังสาวแอนโพสต์ข้อความให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เห็นความเคลื่อนไหวของเธออยู่ตลอด เรียกได้ว่าทำให้เราได้ใกล้ชิดเธอมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการของเธอก็มักจะมาโพสต์คลิปและแซวเธอผ่านช่องทางนี้อยู่บ่อยๆ ล่าสุดถึงคิวสาวแอน ขอแซวเพื่อนรักในวงการกลับบ้าน ล่าสุดเจ้าตัวเลยขอโพสต์ภาพเก่า สมัยเข้าวงการใหม่ๆ รวมกับ 2 นางเอกอย่าง นัท มีเรีย และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ พร้อมแคปชั่นว่า
“ที่มองนี่นางคงคิด..จะขบหัวส่วนไหนของเพื่อนดี? #คิดถูกแล้วเพื่อนที่ไปดัดฟันอ่ะ #ธัญญ่าสนามม้านางเลิ้ง #ฉายาคุณนายเค้า คนข้างๆนั่นก็ไม่ได้เผลอนะ..คอหันได้แค่นั้น!  @myriabenedetti #รักเพื่อน”  ทำเอาแฟนๆ มาคอมมเนต์ฮากันยกใหญ่ ไม่รู้งานนี้สาวธัญญาจะดีใจหรือเสียใจกันแน่ที่เพื่อนคิดถึงแบบนี้

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีannethong, tanya_liyah

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID