รีเซต

ฤกษ์ดี 1 ต.ค. ฟ้องล็อตแรก คนหมิ่น ‘แมท ภีรนีย์’

ฤกษ์ดี 1 ต.ค. ฟ้องล็อตแรก คนหมิ่น ‘แมท ภีรนีย์’
TNN ช่อง16
30 กันยายน 2563 ( 13:19 )
176

วันนี้ ( 30 ก.ย. 63 )หลังจาก แมท ภีรนีย์ นางเอกสาว ประกาศเตรียมดำเนินคดีและเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่าในเชิงทำให้เสียหาย โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียมดำเนินคดี พร้อมโพสต์เปิดแชทข้อความบุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี

 

 จากนั้น ทนายนิด้า โพสต์รายนามล็อตแรกที่เตรียมฟ้องดำเนินคดี ฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมยืนยันให้เตรียมตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าได้เลย ถ้าบอกว่านี่คือการขู่ ก็ถือว่าขู่ โดยมีทั้งในกทม.และต่างจังหวัด

 

 โดยทนายนิด้า ระบุว่า #ปูพรมล็อตแรก #หมิ่นประมาทดารา ทำคดีว่าเหนื่อยแล้ว มานั่งตอบอินบ็อกซ์เหนื่อยกว่า ถามกันจัง ถามทุกวัน พี่คะๆ มีชื่อหนูไหม หนูถูกฟ้องไหม

 


 

นี่ล็อตที่ 1 ดูเอาค่ะ จังหวัดไหนบ้าง ตีตั๋วเดินทางล่วงหน้าค่ะ จะได้ราคาดี และถ้าบอกว่านี่คือการขู่ก็ถือว่าขู่ค่ะ อย่าหาทำ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย #หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

 

 ล่าสุด ทนายนิด้า เผยถึงความคืบหน้าดำเนินคดีว่า ตอนแรกตั้งใจจะไปยื่นฟ้องเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าได้ไปมูเตลูมา ก่อนโดนทักว่าเดือน ตุลาคม จะดีในทุกเรื่อง เลยเลื่อนออกไปและจะยื่นฟ้องในวันที่ 1 ต.ค. ที่ศาลอาญา รัชดา

 

 

“หลังจากโพสต์สำนวนที่จะส่งฟ้อง ให้เห็นแค่ชื่อตำบล อำเภอ และจังหวัด ทำเอาคนในพื้นที่นั้นๆ ที่เคยไปด่าว่า ‘แมท’ ต่างไดเรกเข้ามาถามเยอะมากกว่า 1 พันคน ว่าเป็นตัวเองหรือไม่ ส่วนจะใช่หรือไม่ ให้รอหมายศาลดีกว่า

 

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline