รีเซต

จากในนางเอก! มิว นิษฐา ส่งข้าวหน้าไก่ไข่ข้นให้บุคลาการทางการแพทย์ 200 กล่อง

จากในนางเอก! มิว นิษฐา ส่งข้าวหน้าไก่ไข่ข้นให้บุคลาการทางการแพทย์ 200 กล่อง
Entertainment Report_2
14 พฤษภาคม 2564 ( 14:30 )
208

ข่าวบันเทิงวันนี้

"มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" นางเอกคุณแม่ป้ายแดง ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ด้วยข้าวหน้าไก่ไข่ข้น 200 กล่อง ให้กับ รพ.รามาธิบดี และ รพ.ราชวิถี เพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าตัวเผยเห็นการทำงานที่สุดทุ่มเท จึงขอจัดอาหารจากเชฟฝีมือดีให้เลยทีเดียว 

 

 

ต้องบอกว่านาทีนี้ใครช่วยอะไรได้ก็ช่วยกันทุกทาง แม้แต่คนในวงการบันเทิงที่แม้ว่าจะไม่ได้ถ่ายละคร ต้องหยุดงาน แต่น้ำใจทั้งเงินบริจาค ทั้งสิ่งของ ทั้งปัจจัยอื่น ๆ ทั้งทำอาหาร บริจาคชุด PPE ส่วน มิว นิษฐา กับครอบครัวนั้น ขอส่งกำลังใจด้วยอาหาร จำนวน 200 กล่อง ให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่เหนื่อยมาตลอดทั้งวัน เจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า...

เมนูข้าวหน้าไก่ไข่ข้น💗 มื้อกลางวันวันนี้ขอส่งมอบให้กับรพ.รามาธิบดีและรพ.ราชวิถีค่ะ จำนวน 200 กล่อง ใจจริงมิวอยากทำเองแต่ไม่น่าอร่อยให้เป็นหน้าที่เชฟดีกว่าค่ะ😅 อยากให้ผู้รับได้ทานของอร่อย สะอาด ปลอดภัย เพราะทำงานมาเหนื่อยๆทั้งวันแล้ว✌🏻มิวและครอบครัวขอเป็นกำลังใจเล็กๆให้ทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านนะคะ😊 ด้วยความเคารพค่ะ🙏🏻

ขอบคุณเชฟตามและทีมนะคะทำอาหารได้น่าทานมากจริงๆค่ะ@tamchudaree... น้ำใจจาก มิว นิษฐา คุณแม่ป้ายแดง อาหารน่ากินมาก เป็นน้ำใจใน

แฟน ๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญกับมิวไม่น้อยเลย ต่างชื่นชมว่าอาหารน่ากินมาก

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mewnittha

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี