รีเซต

แอร์ ภัทราริน หวานหยดจูงมือสามีเผยนิยามรัก พร้อมชมภาพบรรยากาศงานแต่งงาน ใน น้ำผึ้งพระจันทร์

แอร์ ภัทราริน หวานหยดจูงมือสามีเผยนิยามรัก พร้อมชมภาพบรรยากาศงานแต่งงาน ใน น้ำผึ้งพระจันทร์
15 พฤศจิกายน 2557 ( 21:27 )
3.7K

“น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์นี้ 2 พิธีกร ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล พร้อมแขกรับเชิญในรายการ ที่เรียกว่าเป็นคู่บ่าว-สาวแบบหมาดๆ กับดาราสาว แอร์-ภัทราริน ยอดกมล และ สามีหนุ่มนอกวงการ อาร์ต-อาทิตย์ ปัญญานุวัฒน์ ที่ทั้งคู่เพิ่งจัดงานฉลองมงคลสมรส ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (อาทิตย์ 16 พ.ย.) แถมยังเผยเส้นทางความรักในรายการ และยังเก็บภาพบรรยากาศงานแต่งเมื่อคืนมาให้แฟนๆ รายการได้ชมเป็นที่แรกในรายการอีกด้วย 


ที่งานนี้ สาวแอร์ มาเผยในรายการว่า “เหนื่อยมากค่ะ เพราะเป็นคนดูแลเตรียมงานจัดการเองทั้งหมด เราหมั้นกันตั้งแต่ 1 มิ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้น 5 สิงหาคม ก็จดทะเบียนกัน แล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมมา ก็เป็นงานเลี้ยงฉลองส่งตัวยกน้ำชา ที่แยกเป็น 3 วัน เพราะไปดูฤกษ์มาก็เลยตามใจผู้ใหญ่ค่ะ


พี่อาร์ตเป็นคนซื่อสัตย์ ยอมเราทุกอย่าง แอร์จะเป็นอย่างไร เค้ารับเราได้ทุกอย่าง เค้าเข้าใจเรา และให้อภัยเราเสมอ เรารู้จักกันเพราะรุ่นน้อง เจอกันครั้งแรกก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมาก จนผ่านไปอีก เราชวนน้องดูหนัง พี่อาร์ตก็มาด้วย เลยเริ่มคุยกันตั้งแต่ตอนนั้น หลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์ พี่อาร์ตก็ขอแอร์เป็นแฟนค่ะ คบกัน 2 ปี แล้วแม่แอร์ก็เกริ่นเรื่องแต่งงาน ซึ่งพี่อาร์ตก็ไม่ลังเลเลยบอกแต่งก็แต่งเลย (หัวเราะ) มันเป็นช่วงชีวิตที่ลงล็อคพอดี เรา 2 คนก็มีความสุข เป็นคนที่ใช่และลงตัวของกันและกัน แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่แล้วค่ะ”


มาร่วมติดตามชมนิยามความรัก พร้อมติดตามชมภาพบรรยากาศงานแต่งงานสุดหวานของทั้งคู่ ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” จันทร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางททบ.5

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety