รีเซต

สุขกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! 5 หม้ายสาวสายสตรอง ยอมหย่าแลกความสบายใจ

สุขกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! 5 หม้ายสาวสายสตรอง ยอมหย่าแลกความสบายใจ
Entertainment Report_1
18 พฤศจิกายน 2561 ( 15:30 )
23.4K

เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ มีรักก็ต้องมีเลิก ไม่เว้นแม้แต่เหล่าคนบันเทิงที่เห็นกันอยู่หลายคู่หลายบ้าน ต่อให้แต่งงานมีลูกกันแล้ว ในเมื่อเส้นทางรักมันถึงทางตัน จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ เป็นอันต้องเลิกราหย่าร้างกันไป และใช้ชีวิตตามทางของตัวเอง แต่วันนี้ True ID ขอพูดถึงหม้ายสาวคนดังที่มีความเข้มแข็งขั้นสุดหลังฝ่าวิกฤติชีวิตครอบครัวมาได้ และเดินหน้าต่อแบบสวยๆ จะเป็นใครกันบ้างไปดูกัน

 

 

1. แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
ถึงแม้จะเป็นนางเอกที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติเพียบพร้อม แต่เรื่องความรักคงต้องบาย “แอฟ” ตัดสินใจแยกทางกับอดีตสามี “สงกรานต์” นานเป็นปีและเซ็นใบหย่าเมื่อเดือนก่อน จากนั้นไม่นาน ฝ่ายชายประกาศว่ากำลังสานสัมพันธ์กับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ทำให้คนส่งกำลังใจถึงเธอและลูกสาวอย่างล้นหลาม แอฟกล่าวขอบคุณแฟนๆ พร้อมบอกได้อ่านทุกข้อความนะจ้ะ

 

 

 

2. ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ
หย่ากับอดีตสามี “บ๊วย” มานานหลายปี จากวันนั้นจนถึงวันนี้ “ตุ๊ก” กลายเป็นคุณแม่สุดสตรองรับผิดชอบภาระทุกอย่าง แต่หน้าที่สำคัญที่เธอใส่ใจเป็นพิเศษมากกว่าชีวิตของเธอคือการได้ดูแลลูกสาวและลูกชายสุดที่รัก นอกจากงานในวงการฯ แล้ว ตุ๊กยังมีรายได้เสริมจากการทำขนมแฮนด์เมดขาย แว่วว่าอร่อยใช้ได้เลย ใครสนใจอุดหนุนเธอกันได้จ้า

 

 

 

3. พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช
หลังจากแต่งงานเป็นนกน้อยในกรงทองอยู่ร่วม 3 ปี “พิ้งกี้” ตัดสินใจแยกทางและหย่ากับอดีตสามี “ไฮโซเพชร” ด้วยต่างคนต่างมีเหตุผล ส่วนตอนนี้พิ้งกี้หวนกลับสู่วงการบันเทิง ทำงานที่รักและถนัดอีกครั้ง เธอเผยว่าชีวิตทุกวันนี้มีความสุขดีมาก ทำงาน กลับบ้าน อยู่กับครอบครัว ส่วนกับอดีตสามีถึงแม้ไม่ได้คุยกันแล้ว แต่ยังมีความห่วงใยให้กันเสมอ

 

 

 

4. จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์
เรียกว่าแกร่งทั้งกายและใจจริงๆ สำหรับสาวบู๊เล็กพริกขี้หนู “จีจ้า” หลังจากปิดฉากชีวิตคู่กับอดีตสามี “เอเดรียน” ปรับสเตตัสมาเป็นเพื่อนกัน สามารถพูดคุย ปรึกษากันได้ไม่ว่าจะ เรื่องลูก เรื่องงาน ส่วนค่าเลี้ยงดูแลลูกช่วยกันดูแล ทุกวันนี้อาจจะไม่ค่อยเห็นผลงานของสาวจีจ้าที่เมืองไทย แต่เธอโกอินเตอร์มีผลงานภาพยนตร์ที่เมืองนอก หลายต่อหลายเรื่องจ้า

 

 

 

5. ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา
ปิดท้ายที่สาว “ทับทิม” ตำนานคู่รักเจ้าของรายการวัยรุ่นออนไลน์สุดฮิตในอดีต หลังจากตัดสินใจปิดม่านชีวิตคู่กับอดีตสามี “ปลื้ม” สาวทับทิมขึ้นแท่นเป็นหม้ายสาวสวยและรวยมากทันที ถึงแม้จะเลิกกันไปนานแล้วแต่สายใยยังมีอยู่ อย่างต้นปีสาวทับทิมเข้าไปสวัสดีปีใหม่พ่ออดีตสามี ส่วนเมื่อวันที่สาวทับทิมรับปริญญาทั้งพ่อและอดีตสามีส่งข้อความมาแสดงความยินดีเช่นกัน

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aff_taksaorn, tookchanokwanan, pinkysavika, realmejeeja, tubtimofficial

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID