รีเซต

โดม-เมทัล ครอบครัวสองฝั่งแฮปปี้ รักนี้ลงล๊อคเข้ากันได้ทุกเรื่อง

โดม-เมทัล ครอบครัวสองฝั่งแฮปปี้ รักนี้ลงล๊อคเข้ากันได้ทุกเรื่อง
10 ตุลาคม 2557 ( 16:42 )
4.9K

 


          รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้พบกับแขกรับเชิญสองคู่ที่ต่างมีเรื่องราวที่น่าสนใจไม่แพ้กันแต่แตกต่างกันที่ความสัมพันธ์ คู่แรกพี่ดู๋พาผู้ชมไปที่คอนโด บ้านสิริ สุขุมวิท 31 ไปรู้จักกับ “เมทัล สุขขาว” ผู้หญิงที่กุมหัวใจหล่อขั้นเทพ “ โดม ปกรณ์ ลัม” ไว้ได้


           ซึ่งวันนี้พี่ดู๋จะพาไปรู้จักว่า เมทัล เธอคนนี้เป็นใคร ถ้าย้อนอดีตไปและยังพอจำกันได้ เธอเป็นลูกสาวสุดหวงของอดีตร๊อกสตาร์ “หรั่ง ร๊อคเคสตร้า” ที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างทะนุถนอมและฝากฝังให้โดมเจ้าของค่ายดูแลลูกสาวด้วย แล้วอยู่ๆ วันนึงลูกสาวมีข่าวคบกับโดมเจ้าของค่าย อาการของขึ้นของพ่อหรั่งเป็นอย่างไร แล้วโดมกับเมทัลผ่านจุดนั้นมาได้อย่างไร ความรักของคู่นี้จะเป็นแบบไหน มาฟังบางส่วนของบทสัมภาษณ์กัน

       

  
          ความรักครั้งนี้อยู่ในสายตา ของผู้ใหญ่ (คือคุณพ่อคุณแม่ของทั้ง2ฝ่าย) ??? ตามข้อมูล รู้มาว่า ครั้งแรกที่พ่อเมทัล รู้ก็ถึงขั้นส่งข้อความลับมาถึงค่ายเพลงกันเลย ??

(เมทัล) ตอนแรกพ่อหนูโกรธพี่โดมมาก ตอนที่มีภาพหลุดออกไปพ่อส่งแมสเสจเฟสบุ๊คหาโปรดิวเซอร์ บอกว่า “ถ้าโดมยังไม่หยุด จะได้หยุดหายใจ” ตอนนั้นไม่ได้คิดว่าจะคบหรือไม่คบแต่มันก็มีรูปหลุดออกไป แล้วป๊าก็ยื่นคำขาดว่า “ถ้าไม่ออกจากค่าย ไม่ต้องมาเรียกป๊าว่าป๊าอีก” เขาอยากให้ออกจากค่ายเดี๋ยวนั้นเลย นึกว่าพี่โดมหลอกเรา นึกว่าแค่หลอกลูกเขาขำๆ ป๊าเขาเลยโกรธ จนสุดท้ายอยู่มาเรื่อยๆ พี่โดมเขาจริงใจ เราก็คบกันอย่างจริงใจ ทุกอย่างก็ดีขึ้นจนคุณพ่อเขารู้แล้วว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น ไม่ใช่ที่เขากิ๊กเราแล้วไปทำแบบนั้น เขาคบกับลูกสาวเราแบบจริงจังนะ


แล้วยังจำวันที่ไปเจอคุณพ่อครั้งแรกได้ไหม ??

(เมทัล) ก็คุยกันแต่ก็ไม่มากเพราะเข้าใจกันแล้ว พ่อหนูเป็นคนไม่สนใจอะไรอยู่แล้ว ไม่มีบังคับอะไรลูกเลย ป๊าเขาไม่ได้คุยเรื่องอื่นเลยนอกจากว่าฝากเรื่องเพลงของน้องด้วยนะ บางทีถ้าแม่ไม่ได้ไปรับก็ฝากมาส่งด้วย จากนั้นก็ไม่มีอะไร

แล้วเราก็ไปเจอแม่โดมใช่ไหม??
(เมทัล)
แม่พี่โดมก็เคยเจอกันแล้วตอนที่เป็นไอโคนิค เพราะบ้านเขาก็อยู่ใกล้ๆบริษัท แรกๆก็ยากเพราะคุณแม่พี่โดมเป็นคนเนี๊ยบ แข็ง พูดตรงไม่มีการพูดหวานๆ ตอนแรกๆที่เจอบอกเลยว่ากลัวมากแต่เราก็เป็นเด็กที่ไม่มีอะไร เจอหน้าก็สวัสดี มีโดนว่าเหมือนกันก็ตกใจว่าทำไมคุณแม่พี่โดมดุจังเลย แต่พอได้รู้จัก ซึมซับไปเรื่อยๆ แรกๆก็ปรับตัวยากแต่พอสักพักก็ดีขึ้น คุณแม่เป็นคนดูคน พอท่านเห็นว่าเราเป็นเด็กที่ไม่ได้มีพิษมีภัยอะไร จริงใจกับพี่โดม กับทุกคน ท้ายก็เริ่มรู้สึกดีกับเรามากขึ้น หลังๆก็เริ่มมีไปทำบุญอย่างภาพที่เราเห็น จนทุกวันนี้ก็กลายเป็นดีมาก คุณแม่น่ารัก เราเคารพท่าน รักท่านเหมือนแม่อีกคนของเราแล้วมุมมองของผู้หญิง เราต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมไหม เพราะโดมไม่ต้องทำอะไรก็หล่อ อยู่แล้ว // แล้วโดมก็ชอบ ที่จะไม่ให้เมทัล แต่งหน้าด้วย /
โดมมีความเห็นอย่างไร ???
(เมทัล)
พี่โดมก็ชอบบอกว่าไม่ชอบให้เราแต่งหน้าเลย เพราะว่าเป็นคนแต่งหน้าแล้วหน้าเปลี่ยน เมทัลเป็นคนไม่มีโครงเลย คิ้วก็ไม่ค่อยมี แต่อีกอย่างหนูเป็นคนไม่ขึ้นกล้องด้วย ถ้าไม่แต่งก็คงไปไม่รอด ก็ลำบากมาก แรกๆก็ไม่คิดอะไร ไปทานข้าวถ่าย มีคนแอบถ่ายรูป พอรูปออกมาก็รับตัวเองไม่ได้ พี่โดมเขาไม่รู้สึกอะไรเพราะเขาไม่ชอบให้แต่งหน้าอยู่แล้ว ทีนี้ก็จะมีพวกคอมเม้น ว่าเราว่าทำไมไม่สวยเลยคนนี้หลังจากนั้นเวลาไปทานข้าวก็ต้องแต่งบ้าง ดูแลตัวเองขึ้น อย่างการแต่งตัวก็ต้องแต่งให้ถูกาลเทศะ เขาเคยบอกว่าหน้าตาหนูเหมือนคนที่เขาเคยเห็นตอนเด็กๆ เขาชอบหน้าแบบนี้ ไม่ได้เป๊ะมาก

ทั้งคู่มีความเหมือนหรือความต่างกันอย่างไร??

(เมทัล) มีหลายอย่างเลย แม้กระทั่งรสนิยมเกือบทุกอย่าง ไปช๊อปปิ้งด้วยกันได้ ตัดสินใจแทนกันได้ แต่ที่สำคัญคือร่างกายมันแปลกมาก ความต้องการที่อยากจะทำนู้นทำนี่มันเหมือนกัน บางคนเขาทะเลาะกันเรื่องนี้อย่างบางคนอยากไปสปา แต่ผู้ชายอยากจะไปฟิตเน็ต แต่อย่างเราจะเป็นอะไรเหมือนกัน อย่างวันนี้อยากกินส้มตำก็จะอยากเหมือนกัน ตรงนี้พูดได้เพราะเป็นมาหลายครั้งแล้ว” แค่บทสัมภาษณ์บางส่วนก็น่าติดตามต่อจริงสำหรับแขกรับเชิญคู่แรก           ส่วนแขกรับเชิญคู่ที่สองเป็นเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ที่มาสนิทกันเพราะงานเพลงที่ได้มาทำร่วมกันระหว่าง “ คิด คณชัย เบญจรงคกุล” และ “นท พนายางกูร” เริ่มเรื่องราวด้วยการพาไปเปิดบ้านของหนุ่ม คิด เบญจรงคกุล “หนุ่มสังคม กับบทบาทช่างภาพ และนักร้อง ที่ขอพิสูจน์ตัวเอง” ทั้งที่เขาเป็นหนึ่งในทายาทของ คุณใหญ่ บุญชัย เบญจรงคกุล วันนี้พี่ดู๋จะพาไปรู้จักตัวตน ทัศนคติ และวิถีชีวิตของหนุ่มคิดกันตั้งแต่วัยเด็กจนมาถึงปัจจุบัน เริ่มตั้งแต่พาดูบ้าน ดูห้อง นอน สไตล์หนุ่มสังคมสุดเนี้ยบ ดูของสะสม ภาพศิลปะ และชวนคุยชีวิต จากเด็กวัยรุ่นที่ชอบศิลปะ จนค้นพบตัวเองว่าอยากเป็นช่างภาพ เคยเกือบจะได้ถ่ายภาพพี่ดู๋ ในงานโฟโต้บุ๊กครั้งแรก ที่เป็นงานการกุศล แต่ก็ไม่ได้ถ่าย วันนี้เลยจะขอแก้ตัว ถ่ายให้พี่ดู๋ เเละ ลิง พูดกันเหมือนเล่นๆ แต่หนุ่มคิดจริงจังกับการถ่ายภาพถึงขนาดพาทุกคนบินไปถ่ายรูปกันที่ภูเก็ตที่ KATA ROCKS โดยมีนทไปเป็นผู้ช่วยช่างภาพให้คิด ถ่ายทำกันไปสองพิธีกรก็ชวนคุยไปด้วยถึงการมารู้จักและร่วมงานกันของทั้งคู่ เพราะ โปรเจ็กซ์เพลง ถ่ายรูป เสร็จทั้งหมดพากันเล่น Surf และทิ้งท้ายทริปถ่ายภาพกันที่บรรยากาศยามเย็นที่ห้องเพนเฮาส์ ปาร์ตี้บาร์บีคิว พี่ลิงชวนให้น้องๆร้ องเพลงให้ฟังโดยมี *นทโชว์อะคูเลเล่
           ติดตามเรื่องราวความรักครั้งนี้ที่ลงล๊อคของ “โดม – เมทัล” และเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ที่ได้มาจากการทำงาน คิด กับ นท ได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคมนี้ ทางช่อง 7       

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety