รีเซต

ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา แห่ง The Godfather ชื่นชม Deadpool ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม

ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา แห่ง The Godfather ชื่นชม Deadpool ยกเป็นหนังยอดเยี่ยม
Major Cineplex
22 มีนาคม 2565 ( 18:30 )
411

นับเป็นข้อถกเถียงกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับการออกมาวิพากษ์วิจาร์ณภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดัดแปลงจากคอมิกส์ ที่กำลังเป็นภาพยนตร์กระแสหลักอยู่ในตอนนี้ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ มีนักสร้างหนังมือฉมังที่เป็นเหมือนตำนานหลายคนออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างเผ็ดร้อน ไม่ว่าจะเป็นมาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่ออกมาพูดว่าภาพยนตร์แนวนี้มันเหมือนเป็นสวนสนุก หรือฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ผู้กำกับที่สร้างตำนานเอาไว้กับ The Godfather ที่ได้ออกตัวว่าไม่ชอบภาพยนตร์แนวนี้ด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าการไม่ชอบนั้นจะมีข้อยกเว้นอยู่เรื่องหนึ่ง

ล่าสุด เว็บไซต์ Variety ได้สัมภาษณ์ ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง ซึ่งตัวผู้กำกับมือเก๋าคนนี้ก็ได้ตอบว่ามีหนังซูเปอร์ฮีโร่จากคอมิกส์เรื่องหนึ่งที่เขาชื่นชอบ และมองว่ามันยอดเยี่ยม เรื่องนั้นคือ Deadpool ภาพยนตร์ฮีโร่สุดเกรียนของพวกเรานั่นเอง เขาได้ให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้เอาไว้ว่า...

“ผมชอบ Deadpool นะ ผมคิดว่ามันยอดเยี่ยมเลยล่ะ ภาพยนตร์ควรจะส่องสว่างชีวิตสมัยใหม่ และทำให้พวกเราเข้าใจว่ามันกำลังเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากให้บรรดาศิลปินแสดงวิสัยทัศน์ของเขาออกมาว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างครับ”

สิ่งที่ Deadpool เป็น นอกเหนือจากการเป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอความบันเทิงอย่างยอดเยี่ยมแล้ว นี่ยังเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ฉีกขนบความเป็นฮีโร่แบบเดิม ๆ ไปจนหมดสิ้น ทั้งความรุนแรงของงานภาพ บทภาพยนตร์ หรือเนื้อเรื่อง ไหนจะมีอารมณ์ขันแบบ 18+ แบบไม่ยั้งมือ นำเสนอเสน่ห์ของตัวละครเดดพูลจนคว้าใจผู้ชมอย่างง่ายดาย กลายเป็นหนึ่งในตัวละครยอดนิยมตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกเข้าฉาย มารอลุ้นกันดีกว่าว่าภาค 3 จะออกมาเป็นอย่างไร

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa