รีเซต

"แอลลี่" อยากเตือนสติ!! สาเหตุโต้กลับชาวเน็ตปากแจ๋ว

"แอลลี่"  อยากเตือนสติ!! สาเหตุโต้กลับชาวเน็ตปากแจ๋ว
TNN ช่อง16
26 พฤษภาคม 2566 ( 09:22 )
105

ศิลปินสาว “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ถึงขั้นออกโรงป้องตัวเอง หลังมีเกรียนคีย์บอร์ดทวิตข้อความบอกว่า รำคาญเสียง รวมถึงโดนบูลลี่เรื่องหน้าตาที่ผ่านมา จนเจ้าตัวทนไม่ไหวตอกกลับไปในที่สุด พร้อมเผยความรู้สึกหลังทำไป

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

แอลลี่ เผยว่า "กับเรื่องที่มีคนคอมเมนต์ว่ารำคาญเสียงของตน แล้วตนได้ตอบกลับไป ตนไม่อยากให้โฟกัสเรื่องนี้เลย โดนแบบนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่รอบนี้รู้สึกว่าอยากตอบกลับบ้าง อยากให้รู้ว่าสิ่งที่เขาคอมเมนต์ไปมันสำคัญมากๆ มันอาจจะทำให้คนที่เห็นรู้สึกเศร้าได้ 

 

ครั้งนี้มันค่อนข้างแรงนิดนึง แล้วเขาติดแฮชแท็กถึงตนด้วยเลยเห็น ครั้งนี้เลยอยากจะออกมาพูดเพื่อตัวเองบ้าง ที่ผ่านมาไม่ได้ออกมาตอบโต้โดยตรง อยากให้กำลังใจคนที่โดนเหมือนกันรู้ว่าเขาสามารถลุกขึ้นพูดเพื่อตัวเองได้ และเราสามารถตอบกลับว่าเราไม่โอเคกับสิ่งนี้ อาจจะบอกว่าประชดหรืออะไร แต่จริงๆถ้าคนที่รู้จักตนอยู่แล้วว่าตนไม่ได้เป็นคนที่ต่อว่าใคร ตนโอเคมากๆที่มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เพราะมันเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ ตนดีใจที่เขามาทำกับตน เพราะตนได้เป็นจุดที่เขาได้มาปลดปล่อย ไม่ได้รู้สึกเศร้าหรือโกรธอะไร

 

ยังไม่ถึงขั้นใช้กฎหมายจัดการ เพราะเกรงใจเขา ตอนแรกก็รับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้ แต่ก็ได้เห็นหลายๆคนที่โดนแบบเดียวกัน จึงอยากเป็นตัวแทนให้ทุกคนได้รู้เหมือนกันว่าเรามีสิทธิ์ ที่จะพูดได้ว่าเราไม่โอเคกับอะไร"

 

ภาพจาก ig : allynitibhonภาพจาก ig : allynitibhonภาพจาก ig : allynitibhonภาพจาก ig : allynitibhon

ภาพจาก  ig : allynitibhon