รีเซต

แพร เอมเมอรี่ ชอบบทร้ายใน คุณนายสายลับ เพราะชีวิตจริงไม่ได้ทำแบบนี้

แพร เอมเมอรี่ ชอบบทร้ายใน คุณนายสายลับ เพราะชีวิตจริงไม่ได้ทำแบบนี้
Entertainment Report_1
4 กรกฎาคม 2559 ( 15:59 )
1.8K

ดาราสาวแห่งวิกหมอชิต แพร เอมเมอรี่ ถึงกับออกปากกันเลยทีเดียวว่า ชอบบทร้ายในละครเรื่อง “คุณนายสายลับ” ของผู้จัดฯ กบ-ปภัสราแห่งปภัสราโปรดักชั่น ด้วยเหตุผลที่บทของ “มิรันตี” เป็นบทร้ายที่เจ้าตัวได้ปลดปล่อยพลังบางอย่างในตัวเอง เรียกได้ว่า “สะใจ” ก็คงไม่ผิดนัก

“คาแรคเตอร์ มิรันตี จะเป็นผู้หญิงที่มั่นใจว่าฉันสวย รวย และเริดที่สุด  บทจะดูร้ายแต่ร้ายแบบคอเมดี้  เหมือนจะไปทำคนอื่นเขา แต่สุดท้ายก็จะโดนนางเอกเอาคืนได้ตลอด เพราะนางเอกเก่ง  เป็นบทที่ไม่ยากไม่ได้มีเรื่องราวที่หนักมาก แต่ก็ต้องมีการใช้พลังแว๊ดๆ นิดนึง  ถือเป็นอีกบทที่ชอบเพราะชีวิตจริงเราคงไม่ได้ทำแบบนี้  เวลาแสดงก็เลยเหมือนได้ปลดปล่อยพลังบางของตัวเองออกไป เพราะจะดูร้ายแบบเว่อร์ๆ ความที่เป็นละครเย็นนะคะ เล่นแล้วรู้สึกสนุกดี  ไม่อายหรอก 5-4-3-2 เราก็ต้องเป็นตัว มิรันตีแล้ว มันคือการแสดงนะ  การทำงานละครเรื่องนี้ด้วยความที่ถ่ายต่างจังหวัดเยอะมาก เหล่านักแสดงก็จะอยู่ด้วยกันไม่มีแว๊บไปไหน มันก็จะสนุกไปอีกแบบ  แล้วเรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับ พี่กบ ปภัสรา พี่กบน่ารักมาก พี่เค้าจะคอยสอนคอยบอกว่าต้องการให้ออกมาแบบนี้ เพราะการแสดงของเราบางทีก็ไม่ได้ตรงกับความต้องการของผู้จัดฯ หรือผู้กำกับฯ  พี่เค้าก็เลยจะคอยเข้ามาบอกว่าอยากได้อารมณ์แบบนี้นะ ซึ่งก็ทำให้เรารู้ว่าตัวละครตัวนี้ถ้าโกรธมันจะอยู่ในจุดไหน ก็รู้สึกดีนะคะ”

            ติดตามชมบทบาทและความสนุกสนานของเธอได้ในละคร “คุณนายสายลับ” ทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. และเสาร์อาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สีจ้า…

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่