รีเซต

เจี๊ยบ-นุ่น สานต่อธุรกิจชุดแต่งงาน เตรียมเปิดร้านปลายสิงหาคมนี้

เจี๊ยบ-นุ่น สานต่อธุรกิจชุดแต่งงาน  เตรียมเปิดร้านปลายสิงหาคมนี้
17 สิงหาคม 2558 ( 14:50 )
3.7K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน Truelife.com 

             เข้าสู่ปีที่สองของธุรกิจแบบ ป๊อปอัพสโตร์ ที่สองสาว นุ่น วรนุช และเจี๊ยบ โสภิตนภา ลงทุนบินไปต่างประเทศ เพื่อค้นหาชุดเจ้าสาวและชุดราตรีต่างๆ ด้วยตนเอง ซึ่งธุรกิจของพวกเธอไปได้สวย เปิดธุรกิจในปีก่อนแค่ 3 เดือนแต่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในปีนี้ พวกเธอจึงกลับมาอีกครั้งเพื่อธุรกิจที่พวกเธอรัก

         เจี๊ยบ โสภิตนภา กล่าวว่า ” กำลังจะเข้าเดือนกันยายน เจี๊ยบกับนุ่น ได้หุ้นกันเปิดชุดเจ้าสาว ชื่อ Birde by WORRA ซึ่งปีที่แล้วเราเปิดไปแล้ว 3 เดือน จริงๆ ร้านของเราสองคนเป็นร้านแบบ ป๊อปอัพสโตร์ จะเปิดปีละ2–3 เดือนเท่านั้น และก็จะมีชุดเจ้าสาวที่เราบินไปเลือกมาจากทั่วโลก แค่ 15-20 ชุดเท่านั้นW

ทำไมถึงตัดสินใจทำธุรกิจนี้เพราะอะไร?

             “จริงๆ เป็นความชอบส่วนตัว คือหลังๆ ได้มีโอกาสเดินทางบ่อย เราก็คิดว่ามีธุรกิจอะไรที่เราอยากทำบ้าง เราได้มีโอกาสเข้าร้านชุดแต่งงานกันเยอะมาก เป็นธุรกิจที่น่าสนใจ เคยได้ลองทำไปปีที่แล้ว และประสบความสำเร็จมากๆ แล้วก็มีความสุขมากๆ ที่ได้ทำด้วย พอทำไปแล้วเราได้เห็นความรัก ของคนสองคน ของครอบครัว เวลาเขาเข้ามาปรึกษาเรา เลยมาสานต่อธุรกิจในปีนี้”

ทำไมเลือกทำธุรกิจแบบ ป๊อปอัพสโตร์?  

            “เจี๊ยบกับนุ่นมีหน้าที่การงานมากมาย เจี๊ยบก็เป็นผู้จัดด้วยเป็นนักแสดงด้วย เราเลยอยากทำธุรกิจที่เราสามารถดูแลได้อย่าง100% ไม่ใช่เปิดร้านไว้แล้วไม่อยู่ร้าน ซึ่งเราจะคุยกันไว้ว่าเราจะต้องอยู่ร้านเอง ให้คำปรึกษาเอง แล้วชุดของเรามีอย่างละ 1 ชุดเท่านั้น คุณจะพิเศษมากและพิเศษไปกว่าใคร เราจึงอยากดูแลให้อย่างเต็มที่ ไม่สามารถเปิดร้านได้12 เดือน เพราะตัวเองไม่สามารถจะเข้ามาดูแลร้านได้ทุกวัน”

ทำไมถึงใช้ชื่อว่า Birde by WORRA ?

         “จริงๆ ตอนแรกก็คิดชื่อไว้หลายชื่อ แต่พอมาคิดดูว่า นุ่นเขามีแบรนด์อยู่แล้ว ก็เลยใช้ชื่อนั้นเลย และคิดว่าจะทำแค่ 3 เดือน แต่กระแสตอบรับดีมากและชื่อแบรนด์ติดไปแล้ว มีความสุขที่ทำก็เลยทำต่อไปเป็นปีที่ 2 ส่วนช่องทางการติดต่อ จริงๆ ไม่ได้จัดจำหน่ายทางอินสตาแกรม แต่สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ birdebyworra เรามีหน้าร้านอยู่ที่โรงแรม S31 ปากซอยสุขุมวิท 31 จะเปิดร้านในช่วงวันที่ 25 สิงหาคมนี้ ”

            พบกับซุปตาร์ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!