รีเซต

คุณภาพคับจอ! อ้อม พิยดา เปิดใจทำไมเลือก ปิ่น-ชาย-อ่ำ รวมตัวใน แค้นรักสลับชะตา

คุณภาพคับจอ! อ้อม พิยดา เปิดใจทำไมเลือก ปิ่น-ชาย-อ่ำ รวมตัวใน แค้นรักสลับชะตา
Entertainment Report_3
26 มิถุนายน 2564 ( 17:27 )
448

ข่าวบันเทิงวันนี้

ละคร แค้นรักสลับชะตา ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัดฯ อ้อม พิยดา อัครเศรณี ที่กำลังได้รับกระแสนิยมอยู่ตอนนี้ กับการดึงนักแสดงรุ่นใหญ่สุดยอดฝีมือรวมตัวไว้ในเรื่องนี้อย่าง ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ จากที่ผู้จัดตั้งใจเชิญมาเป็นนักแสดงรับเชิญก็จับมาลงเล่นเต็มเรื่อง และ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ที่หลายคนจะได้เห็นรูปแบบการแสดงร้ายซ่อนเล็บ และสาวหุ่นเป๊ะตลอดกาล ปิ่น เก็จมณี วรรธณะสิน ถือว่าเห็นได้ยากสำหรับการรวมตัวของเหล่านักแสดงมือฉมังที่ต้องขอยกคำว่า รุ่นใหญ่แล้วไง ให้ไปเลยในการฉะอารมณ์ได้ถึงใจ

อ้อม พิยดา เปิดใจทำไมเลือก ปิ่น-ชาย-อ่ำ รวมตัวใน แค้นรักสลับชะตา

การจับนักแสดงรุ่นใหญ่มารวมตัวแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้จัดฯ อ้อม พิยดา การันตีถึงการแสดงของรุ่นใหญ่ในเรื่องนี้ไว้ว่า "ตั้งแต่พล็อตละครเสร็จเราก็มานั่งคุยกันว่าใครจะเล่นเป็นคาแรคเตอร์ไหนตั้งแต่นักแสดงรุ่นเล็กไปยังรุ่นใหญ่ทุกคนเต็มที่มาก อย่างพี่ชาย ชาตโยดม ถือเป็นตัวกำเนิดเรื่องเลย อ้อมก็ขอพี่ชายมาเพราะบทค่อนข้างดราม่ามาก เราก็บอกเขาไปว่ามีไม่เยอะขอให้มาเป็นนักแสดงรับเชิญ พอเล่นไปเรื่อย ๆ พี่ชายก็มาคุยกับเราว่านี่รับเชิญอะไรไม่น่าจะใช่แล้วนะ (หัวเราะ) อย่างพี่อ่ำนี่เล่นได้หลายอารมณ์มาก สมัยก่อนเราจะคุ้นกับการเล่นคอมเมดี้ เรื่องนี้เราให้เขารับบทเป็นคุณพ่อแสนดีรักครอบครัว แต่ภาพลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของเขาจะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตาม ส่วนพี่ปิ่นอ้อมเองก็ประทับใจอยู่แล้วพี่เขาแสดงเก่งและแสดงเป็นมืออาชีพจริง ๆ เป็นแม่ที่ยังดูสวยตลอด นักแสดงรุ่นใหญ่นี่เรียกได้ว่าสนุกสนามสู้กันสุดฤทธิ์มาก" 

เรียกว่าคัดนักแสดงสุดยอดไว้ในเรื่องนี้จริง ๆ ใครคิดถึงฝีมือการแสดงของพวกเขาเหล่านี้ต้องดูและต้องจับตามองไว้อย่างให้คลาดสายตาเด็ดขาด ในละคร แค้นรักสลับชะตา ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี