รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" เฉลยแล้ว!! ปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" เชื่อมโยงปาร์ตี้ กกน. มีผู้ติดเชื้อ 29 คนแล้ว

"หนุ่ม กรรชัย" เฉลยแล้ว!! ปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม" เชื่อมโยงปาร์ตี้ กกน. มีผู้ติดเชื้อ 29 คนแล้ว
TNN ช่อง16
30 มกราคม 2564 ( 10:25 )
216

  หลังจากที่มีเพจดังออกมาเผยข้อมูล โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุทำนองว่า ปาร์ตี้ กกน. ที่โรงแรมดังฝ่าฝืน พรก.วันที่ 16 ทำให้เกิดคลัสเตอร์ยิ่งกว่างานมะตูม ที่ปิดเงียบและโยนให้งานมะตูมคนเดียว ญ 1 เดียวที่ติดก็มาจากงานนี้ใครเตือนว่าอย่าจัดก็ไม่ฟัง พวกนี้ไปไม่รู้กี่ที่หลังจากงานนี้

  ซึ่งจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทำให้กลายเป็นประเด็นที่ทุกคนในสังคมจับตามองอย่างมากถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ต่อมา "หนุ่ม กรรชัย" ได้เผยเหตุผลในรายการที่ตนเป็นผู้ดำเนินรายการแล้ว

โดย หนุ่ม กรรชัย เล่าข่าวนี้ในรายการ เผยว่า

  "เหตุผลที่คนในงานปาร์ตี้กางเกงในติดเชื้อโควิด-19 เพราะในงานวันเกิดดีเจมะตูม  มีเจ้าของร้านสูทไปร่วมงานด้วย และได้รับเชื้อโควิด-19 มา และเอาเชื้อมาติดน้องชายที่บ้านและน้องชายเจ้าของร้านสูทได้ไปร่วมงานวันเกิดเมื่อวันที่ 16 ม.ค.  ทำให้มีการติดเชื้อดังกล่าว" 

  นอกจากนี้ "มดดำ" ยังสรุปให้ว่าคือ  น้องชายติดโควิด-19 มาจากพี่เขา แล้วไปร่วมปาร์ตี้กางเกงใน วันนี้ที่ยอดผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มขึ้นมาจากปาร์ตี้นี้ด้วย ไม่ใช่ไปติดจากวันปาร์ตี้วันเกิดมะตูมทั้งหมด 29 คน" 

   ด้าน ผอ.เขตสาทร กรุงเทพมหานคร เข้าแจ้งความกล่าวโทษเคสดีเจมะตูม ที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆ เมื่อวานนี้ (29 ม.ค.)​ กรณีการกระทำฝ่าฝืนกฎหมายในการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดของดาราดีเจ ที่มีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก จนเป็นเหตุให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ที่โรงแรมบันยันทรี เขตสาทร เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา จึงอาศัยอำนาจในฐานะเจ้าพนัก งานควบคุมโรคติดต่อ ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 3 ลงวันที่ 12 มี.ค.2563 เข้าแจ้งความกล่าวโทษ พร้อมทั้งขอความร่วมมือเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลทุ่งมหาเมฆดำเนินการสืบสวนสอบสวนหาความจริงหากพบว่ามีหลักฐานหรือพยานยืนยันว่ามีการฝ่าฝืนหรือการกระทำผิดจริง ขอให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำความผิดตามขั้นตอน

ขอบคุณภาพ : IG dj_matoom,IG kanchai,IG moddamkachapa

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com
TikTok: TrueInsideHD

True Visions 02-700-8000