รีเซต

ซีนบีบหัวใจ บอย ทุกข์หนัก!! แตงโม-ตั๊ก กดดันให้ต้องเลือก

ซีนบีบหัวใจ บอย ทุกข์หนัก!! แตงโม-ตั๊ก กดดันให้ต้องเลือก
fluker_tvs
29 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
2.5K

และแล้วก็มาถึงบทสรุปส่งท้ายศึกแม่ผัว & ลูกสะใภ้ ในเรื่อง ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก’ ตอน ‘รักต้องเลือก’ ช่อง GMM 25 กับฉากที่สะเทือนอารมณ์และบีบหัวใจคนดูให้ต้องเสียน้ำตาเป็นแน่ เมื่อถึงเวลาที่คนกลางอย่างหนุ่มบอย-พิษณุ นิ่มสกุล ต้องเลือกแล้วว่าใครจะเป็นคนที่ดูแลเขาในวันที่ชีวิตต้องกลายเป็นอัมพาต งานนี้เลือกยากสิค่ะคู๊ณณ!! คนหนึ่งก็แม่ผู้ให้ชีวิต อีกคนก็เมียผู้เป็นหัวใจ

ฉากบีบหัวใจ เค้นน้ำตาที่ว่าเป็นตอนที่น็อต (บอย) กำลังหัดเขียนหนังสือ และทำกายภาพบำบัดอยู่ โดยมีอัจฉรา (ตั๊ก) คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง แต่แล้วแอม (แตงโม) ก็บุกมาหาน็อตที่โรงพยาบาล พร้อมพูดกดดันให้น็อตเลือกระหว่างเธอและแม่ของเขา

ฉากนี้ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่โรงพยาบาลมหาชัย 3 สมุทรสงคราม เป็นฉากใหญ่ของเรื่องที่นักแสดงทั้งแตงโม บอย และตั๊ก ต้องเข้าฉากพร้อมกันในสถานการณ์ที่บอยต้องเลือกว่าจะให้ใครดูแลและอยู่กับเขา ผู้กำกับยืนบรีฟอารมณ์และบล็อคกิ้งคิวให้ทั้ง 3 คน โดยเฉพาะกับสองสาวที่ผู้กำกับลงทุนขอให้เล่นสุดอารมณ์ ซึ่งทั้งแตงโมและตั๊กตั้งใจฟังและหลบไปทำสมาธิคนละมุม ส่วนหนุ่มบอยที่นอนรอเข้าฉากอยู่บนเตียงยิ้มร่าอารมณ์ดีเพราะเจ้าตัวไม่มีบทพูด แต่ต้องร้องไห้เพราะถูกกดดันเลยดื่มน้ำไปหลายขวดเพื่อเรียกน้ำตา ถึงเวลาถ่ายจริง บอยทำกายภาพบำบัดอยู่บนเตียงโดยมีตั๊กดูแลไม่ห่าง เขาหัดเขียนหนังสือด้วยตัวเองจนเป็นคำทำให้ตั๊กดีใจมากเพราะมีความหวังว่าบอยจะต้องหาย

ฟากแตงโมบุกเข้ามาในห้องพักของบอยพร้อมกับตำรวจ เมื่อตั๊กเห็นแตงโมก็โมโหขับไล่แตงโมให้เลิกยุ่งกับลูกของตน แต่ครั้งนี้สาวแตงโมไม่เกรงกลัวตั๊กเธอตัดสินใจพูดว่าในฐานะที่หนุ่มบอยเป็นคนกลางเขามีสิทธิ์ในการเลือกว่าจะอยู่กับใคร ทั้งสองสาวประชันอารมณ์และสายตาแข็งกร้าวใส่กันไม่มีใครยอมแพ้ใคร ทำเอาบอยที่เป็นคนกลางเกิดอาการกำเริบ มือไม้เกร็ง เนื้อตัวสั่น น้ำตาคลอเบ้า จนแตงโมและตั๊กต้องจับมือและกอดปลอบให้กำลังใจพลางกดดันให้บอยเลือกตัวเอง เมื่อบอยได้สติเขาร้องไห้พร่างพรูน้ำตานองหน้า ก่อนจะค่อยๆ เขียนตัวหนังสือลงบนกระดาษทีละตัวอย่างช้าๆ เป็นคำตอบว่าเขาเลือกใครระหว่างแตงโมหรือตั๊ก ถึงเวลาที่คนกลางต้องเป็นฝ่ายเลือก สงครามระหว่างแม่ผัวและลูกสะใภ้ ใครจะอยู่ ใครจะไป มาร่วมสะเทือนอารมณ์กับฉากบีบหัวใจคนดูได้ใน ‘Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก คืนวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 20.00น. ช่อง GMM 25 เสนอเป็นตอนจบ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่