รีเซต

"รักหนูมั้ย" หนังรักแห่งปีจากจักรวาลไทบ้าน พรีเมียร์ฉายก่อนใครที่ TrueID

"รักหนูมั้ย" หนังรักแห่งปีจากจักรวาลไทบ้าน พรีเมียร์ฉายก่อนใครที่ TrueID
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 12:00 )
1.1K

ดูหนังออนไลน์ รักหนูมั้ย

นี่คือหนังรักสุดอบอุ่นที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในหนังรักและหนังเรื่องเยี่ยมแห่งปี 2020 ที่ผ่านมา "รักหนูมั้ย" ผลงานหนังเรื่องล่าสุดจากจักรวาลไทบ้าน ผลงานจาก เซิ้ง โปรดักชั่น ที่ได้กลับมาสานต่อและเติมเต็มแฟนๆ ไทบ้านอีกครั้ง และในวันนี้หนังได้พรีเมียร์พร้อมฉายแล้วที่ TrueID ใครจัดไม่มีโอกาสได้สัมผัสหนังเรื่องนี้ บอกเลยว่า...ห้ามพลาดเด็ดขาด

รักหนูมั้ย เป็นเรื่องราวของ กิว, จอน, อ๊อฟ หนุ่มไทบ้านทั้ง 3 คน ที่ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในเมือง ก่อนจะพบว่าพวกเขามีส่วนร่วมที่ทำให้หญิงให้บริการตั้งครรภ์แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว โดยที่พวกเขาก็ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่เป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กคนนี้ ทำให้กลายเป็นเรื่องราวชุลมุนของความรักและความรับผิดชอบ ทั้งหมดต้องผลัดเปลี่ยนกันดูแลหญิงสาวจนกว่าเธอจะคลอด และเข้ากับการตรวจหาดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ต่อไป

โดยหนังเรื่องนี้ได้ "ภูวเนตร สีชมพู" หนึ่งในนักแสดงของ ไทบ้านเดอะซีรีส์ ก้าวขึ้นมานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ พร้อมกับเขายังเขียนบทเองด้วย โดยมี "สุรศักดิ์ ป้องศร" มาเป็นโปรดิวเซอร์ช่วยควบคุมงานสร้างให้ พร้อมทั้งนักแสดงคุ้นหน้ากันดีในจักรวาลไทบ้าน ไม่ว่าจะเป็น "ด้งเด้ง-ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร", "ต้องเต-ธิติ ศรีนวล", "ตาต้า-ชาติชาย ชินศรี", "กุ๊งกิ๊ง-ปฏิมา ฉ่ำฟ้า" และนางเอกน้องใหม่ "ยีนส์-ภัทร์ธีราภรณ์ สุโพธิ์"

>> อ่านฟีดแบกคนดู "รักหนูมั้ย" หนังจากจักรวาลไทบ้าน ที่ทุกเสียงบอก...ดีเกินคาด!

ถ้ายังไม่จุใจ สามารถดูหนังออนไลน์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ สเปเชียล ขอฮักได้ไหม และหนังไทบ้าน เดอะซีรีส์ ภาคอื่นๆ ได้ต่อที่นี่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In