รีเซต

ซาร่า ยอมถอย ยื่นข้อเสนอ 'ไมค์' ปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว รูดซิปปากเรื่อง 'วาดิม'

ซาร่า ยอมถอย ยื่นข้อเสนอ 'ไมค์' ปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว รูดซิปปากเรื่อง 'วาดิม'
ข่าวสด
20 มกราคม 2564 ( 11:07 )
84

ซาร่า คาซิงกินี ยอมถอย ยื่นข้อเสนอใหม่ให้ ไมค์ ได้สิทธิ์ปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว เพื่ออนาคตของลูกชาย พร้อมรูดซิปปากความสัมพันธ์ วาดิม บอกเป็นนัย ไม่ได้ไปต่อ

แม้จะยังไม่ได้ข้อตกลงที่ชัดเจนของการเซ็นรับรองบุตรลูกชายวัย 6 ขวบ น้องแม็กซ์เวลล์ ของ คุณพ่อ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ คุณแม่ ซาร่า คาซิงกินี หลังจากเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2563 ทั้งคู่ใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมงในการไกล่เกลี่ยแต่ไม่ได้ข้อยุติ ซึ่งศาลพิจารณาเเล้ว อนุญาตให้เลื่อนไปไกล่เกลี่ยต่อในวันที่ 4 มีนาคม 64

ล่าสุดคุณแม่ลูกสอง ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจผ่าน nineentertain ว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้ข้อยุติ ไม่ได้เกิดจากฝั่งเธอ และไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินอย่างที่หลายคนเข้าใจผิด

โดย ซาร่า ไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว แต่มีการยื่นข้อเสนอข้อใหม่ คือ การให้สิทธิเลี้ยงดูแลและอำนาจปกครองกับไมค์แต่เพียงผู้เดียว เนื่องจาก รอบแรกที่ไปศาลเยาวชนและครอบครัว ซึ่ง ไมค์ ไม่ได้มาศาล แต่ให้ทนายมาบอกว่า เขามีเจตนาอยากให้ลูกไปอยู่กับเขาที่จีน

โดย ซาร่า ได้นำกลับไปคิดไตร่ตรองดูแล้ว ว่ามันเป็นสิ่งที่ดีต่ออนาคตของลูก จึงตัดสินใจยื่นข้อเสนอกับไมค์

ด้าน ไมค์ ขอกลับไปทบทวนถึงข้อเสนอดังกล่าวก่อน โดย ซาร่า เข้าใจ เพราะ น้องแม็กซ์เวลล์ อยู่กับ ซาร่า มาตลอด 6 ปี โดยที่เขาไม่เคยได้เลี้ยงดูลูกอย่างจริงจัง

ซึ่งการที่จะดูแลลูกเป็นความรับผิดชอบที่ใหญ่ เพราะ ด้วยเวลาที่ ไมค์ อาจจะมีไม่มาก บวกกับการเดินทางไปจีนอาจจะไม่ได้สะดวก จึงขอกลับไปทำการบ้านก่อน และในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ศาลนัดไกล่เกลี่ยอีกที

ส่วนเรื่องอดีตแฟนหนุ่ม วาดิม โพสต์รูปภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โชว์ภาพจูบหวาน กับสาวคนใหม่ที่คบหาดูใจกันมาได้สักระยะหนึ่งนั้น ซาร่า เผยว่า ไม่พูดถึงถึงเรื่องนี้ เพราะ วาดิม ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงไทย ซึ่งบางเรื่องไม่จำเป็นต้องบอกให้โลกรู้

โดยทุกวันนี้อำนาจการดูแล 'น้องเอมิลี่' ลูกสาววัย 5 เดือน อยู่ที่ซาร่าทั้งหมด และการที่ ซาร่า ไม่อยากพูดถึงอดีตแฟนหนุ่ม อาจจะเป็นการบอกนัยว่า ไม่ได้ไปต่อแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก nineentertain