รีเซต

Big Smile , Hi Touch 2018 การร่วมตัวครั้งสำคัญของ 3 พันธมิตร ที่จะมาสร้างความบันเทิงครบรูปแบบให้กับวงการบันเทิงไทย-จีน

Big Smile , Hi Touch 2018 การร่วมตัวครั้งสำคัญของ 3 พันธมิตร ที่จะมาสร้างความบันเทิงครบรูปแบบให้กับวงการบันเทิงไทย-จีน
Somprasong Kongtrawonkusakun
28 เมษายน 2561 ( 15:30 )
1.1K

เมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน 2018 ณ. ลาน โปรโมชั่น ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เวลา 17.00 น เกิดการรวมตัวครั้งสำคัญของ 3 บริษัท พันธมิตร ได้แก่ Copy A Bangkok (ก๊อปปี้ เอ แบงค็อก) บริษัทดูแลและพัฒนาศิลปินไทย บริหารโดย คุณธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ หรือ คุณชีวิน , Tam Hai Dee (ทำให้ดี) บริษัทออแกไนซ์เซอร์จัดงานเปิดตัวสินค้า งานแสดงสินค้าระดับประเทศและกำลังเตรียมยกระดับเป็นโปรโมเตอร์จัดคอนเสิร์ต บริหารงานโดยสองสาว คุณปุณณ์พิชยา ศิลาวัฒนพล หรือ คุณมณี และ คุณอุษณีย์ ด่านกลาง หรือ คุณชิชา และ Signal Pictures (ซิคเนล พิกส์เจอร์) บริษัทเอเจนซี่จากประเทศจีน บริหารโดย คุณอนิต้า ฟาง ดูแลจัดจำหน่ายบริหารการจัดการศิลปินไทยไปร่วมงานที่ประเทศจีน และร่วมถึงการติดต่อขอซื้อคอนเท้นท์ต่างๆ หรือเนื้อหา เช่น รายการทีวี ซีรีส์ และ ภาพยนตร์ ไปจัดจำหน่ายที่ประเทศจีน เป็นต้น และอีกหนึ่งบริษัทที่มีความสำคั ญสำหรับการจัดการแถลงข่าวครั้งนี้คือ บริษัท Cosocomo (โคโซโคโม่) ดำเนินงานและบริหารโดย คุณแอนดี้ ราชิต กุศลคูณสิริ ผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น จาก Love Sick the Series , Make it right the Series , ภาพยนต์เรื่อง Water Boyy รักใสใส คุณแอนดี้คือตัวกลางที่ทำให้ทั้งสามบริษัทได้มีโอกาสร่วมงานกันในครั้งนี้

งานแถลงข่าวในครั้งนี้ ได้จัดขึ้นเพื่อประกาศให้ทราบว่า ทั้งสามบริษัทจะผนึกกำลังกัน สร้างสรรค์ผลงานให้กับวงการบันเทิงไทยและจีน คุณอนิต้า ฟาง ได้เล่าถึงการมาร่วมงานกับทั้งสองบริษัท “ เพราะดิฉันเองเป็นลูกครึ่งไทยจีน คุณพ่อเป็นคนไทย จึงเติบโตมากับ วัฒนธรรมไทยและจีน ดูหนัง ดูละคร ไทยมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ซึมซับความเป็นไทยหลายๆอย่ างจากคุณพ่อ และก่อนหน้านี้ก็เคยทำงานให้กับทางศูนย์วัฒนธรรมจึงสนใจที่จะมุ่งเน้นการเชื่อมโยงความเป็นไทยและจีนผ่านการทำงานด้านวงการบันเทิ ง ส่วนตัวชอบคนไทย นักแสดงไทย เพราะนอกจากมีความสามารถแล้วยังน่ารักอัธยาศัยดีอีกด้วย คนจีนส่วนมากก็ชอบดาราไทย หนังไทย และ ละครไทย เพราะสนุกและมีความคิดสร้ างสรรค์หลายอย่างและมั่นใจว่ าคอนเท้นท์ของไทย เป็นที่ต้องการของตลาดจีนอีกด้วย” คุณอนิต้า ฟาง กล่าว

ทางด้าน Copy A Bangkok (ก๊อปปี้ เอ แบงค็อก) บริษัทดูแลและพัฒนาศิลปินไทย โดยคุณชีวิน ก็ได้เตรียมพร้อมสร้างศักยภาพให้กับเด็กๆ ในค่ายกว่า 30 ชีวิตต้องให้เรียนการแสดง เรียนเต้น เรียนเดินแบบ และรวมถึงเรียนภาษาจีนอีกด้วย เพราะเมื่อโอกาสของเด็กๆแต่ละคน มาถึงพวกเขาจะได้พร้อมทำงานและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ด้วยตัวของพวกเขากันเอง คุณชีวินกล่าว

ปิดท้ายที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก กับผู้บริหารสาวสวยคุณชิชา จากบริษัททำให้ดี ที่เป็นออแกไนซ์เซอร์จัดงานใหญ่ ๆ มาแล้วอย่างมากมาย ปัจจุบันจับมือร่วมกันกับ ก็อปปี้เอ แบงค็อก สร้างศิลปินน้องใหม่ ที่กำลังเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ กับศิลปิน “Goblin the Project : ก็อบลิน เดอะ โปรเจค” ที่วันนี้ก็มาร่วมร้องเพลง เสก: Magic โชว์ภายในงานด้วย บริษัททำให้ดีเล็งเห็นว่า ตลาดของวัยรุ่นเป็นตลาดใหญ่ และเป็นตลาดที่สำคัญมาก และเชื่อว่า น้องวง ก็อปลิน จะสามารถสร้างฐานแฟนคลับได้ มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะด้วยเสน่ห์ของพวกเขาเองและ ความสามารถที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องจะทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จ และคุณ ชิชา ได้ทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า ประมาณกลางปี ทางบริษัท ทำให้ดี ก็กำลังติดต่อขอเป็นโปรโมเตอร์ จัดคอนเสิร์ตเกาหลี ที่ห่างหายไปจากประเทศไทยนาน มั่นใจว่าเมื่อถึงเวลาที่แถลงข่ าวและประกาศขายบัตรมั่นใจว่า จะ Sold out อย่างแน่นอน

ก่อนจบงานผู้บริหารทั้ง 3 ได้ฝากถึงโปรเจคที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ตระดับเอเชีย ซีรี่ส์ เพลง มาเสิร์ฟความสุขสนุกกันเน้นๆ ตลอดปี 2018 ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวม โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิรุฬ เผ่าลินจง ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ขึ้นถ่ายภาพร่วมเป็นเกียรติ ก่อนจบงานยังมีโชว์สุดพิเศษ เอาใจแฟนคลับที่มารอคอยและให้กำลังใจ จาก มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และ ต้นน้ำ เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย จาก TU sex boy รวมถึงเซอร์ไพช์สุดท้ายจาก โจ – กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์ ทำเอาบรรดาแฟนคลับอมยิ้มในความน่ารักของโชว์พิเศษที่ มอบให้เป็นอย่างมาก