รีเซต

คิมเบอร์ลี่ เหวอ เจอ อนันดา งัดเซอร์ไพรส์ จูบจริง กลางกองถ่าย

คิมเบอร์ลี่ เหวอ เจอ อนันดา งัดเซอร์ไพรส์ จูบจริง กลางกองถ่าย
19 มีนาคม 2558 ( 16:29 )
8K


หลังจากที่อนันดา (ภรพ) ฝ่าฟันอุปสรรค จนรอดตายกลับมาจากเกาะรังนก พร้อมกับคิมเบอร์ลี่(วันวิสา) สองคนก็รู้ใจของตนเอง ว่าต่างรักกันมาก งานนี้ พระเอกของเรา จึงไม่ยอมให้เวลา ผ่านเลยไป  จึงไปสู่ขอ คิมเบอร์ลี่ ถึงที่บ้าน และพบกับ ปู อนุวัฒน์(เถ้าแก่บันลือ) ผู้เป็นพ่อ และ รัชนี(มาลี) ผู้เป็นแม่ พร้อมด้วยพี่ชายของคิมที่บ้าน  ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกทุกอย่างจะราบรื่นดี แต่เมื่อคุณปู อนุวัฒน์ รู้ว่า อนันดา เป็นลูกชายของ บี๋ ธีรพงศ์(เถ้าแก่เซี้ย) ซึ่งเป็นศรัตรูตัวฉกาจด้านการค้าของตนเอง จึงไม่ต้อนรับอนันดา ไม่อยากร่วมวงศ์สกุลด้วย อนันดา จึงต้องกลับบ้านไปด้วยความผิดหวัง แต่ก่อนกลับ ด้วยความรัก ความคิดถึง อนันดา จึงไม่ลืม ที่จะหอมแก้ม เป็นการสั่งลา


ซึ่งภาพเบื้องหลังจะเป็นเช่นไรนั้น ต้องติดตามชม ดูกันซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่บ้านของนางเอก ก็คือบ้านของคิมเบอร์ลี่ อยู่ที่ย่านตึกชัย ในกรุงเทพฯนี่เอง วันนี้เป็นการรวมทัพนักแสดง ฝ่ายบ้านของคิมเบอร์ลี่ กับอนันดา ซึ่งไม่บ่อยนัก ที่อนันดา จะได้มาที่บ้านของนางเอก เรียกว่า ต่อให้อากาศร้อนสักเพียงไหน นักแสดงทุกท่านก็ทำการแสดงอย่างเต็มที่ ตามที่ผู้กำกับ ออฟ พงษ์พัฒน์ สั่งได้ทุกประการ ที่สำคัญ ตอนที่ผู้กำกับ สั่งให้พระเอก อนันดา หอมแก้ม คิมเบอร์ลี่ ก่อนลาจากกัน  ซึ่งตอนที่ซักซ้อม  ก็นัดหมาย ว่าจะหอมแก้มกันแล้ว แต่พอถ่ายทำจริง อนันดา รอทีเผลอ จูบปากคิมเบอร์ลี่เข้าอย่างจัง ทำเอาคิม ถึงกับอึ้งกันไปเลย เพราะไม่ได้เตรียมกันไว้อย่างนี้  เรียกว่า มีเซอร์ไพรส์กันให้เห็นแบบเต็มๆ ฝ่ายพระเอกบอกว่า เล่นแบบนี้ ถึงจะดูสมจริง ในแบบที่คู่รักเขาทำกันหน่อย
รับรองว่า ถ้าแฟนๆ ได้ชมภาพฉากนี้ คงได้ฟินกันแบบเต็มอิ่มแน่นอน ติดตามชมฉากกุ๊กกิ๊กของอนันดา และคิมเบอร์ลี่ได้ ในคืนวันจันทร์ 23 มีนาคม ออกอากาศ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety