รีเซต

"ป๊อก-ตั๊ก" ปลื้ม คนชื่นชมทัศนคติการใช้ชีวิตคู่ เผย ดีใจหากสิ่งที่พูดได้สอนคน

"ป๊อก-ตั๊ก" ปลื้ม คนชื่นชมทัศนคติการใช้ชีวิตคู่ เผย ดีใจหากสิ่งที่พูดได้สอนคน
TNN ช่อง16
10 ธันวาคม 2565 ( 15:00 )
358

เรียกว่าอีกหนึ่งคู่รักที่ใครเห็นแล้วต้องมีอิจฉากันบ้าง คู่ของ “ตั๊ก นภัสกร” และ “ป๊อก ปิยธิดา” ที่ครองรักหวานชื่นกันมากว่า 20 ปี ต่อมานักแสดงสาว “ป๊อก ปิยธิดา” เปิดใจความในใจของชีวิตคู่แบบลึกซึ้งสุดๆ แบบที่ไม่เคยเล่าที่ไหนจนฟีดแบ็คออกมาดีในรายการช่องยูทูปของ“น้าเน็ก”  

ภาพจาก True Inside

 โดยล่าสุด “ป๊อก ปิยธิดา” ควงสามี “ตั๊ก นภัสกร” ออกมาเปิดเผยว่า... “คนดูเซอร์ไพรส์ที่เม้าท์สามีในรายการ บอกเป็นเรื่องจริงทั้งนั้น ฝ่ายชายดูแล้วบอกตลกดี เคล็ดลับในคู่ของตนเองต้องมีความไว้ใจเป็นพื้นฐาน ไม่มีอะไรที่ทำไม่ให้ไว้ใจเพราะเราเริ่มต้นมาแบบนี้ พอใจกับความเรียบง่ายแบบนี้ ก็ขอบคุณมาก ที่เห็นว่าเราพอที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีได้ค่ะ แต่ว่าสิ่งที่เราทำให้ทุกคนเห็น ก็คือความรักมันเป็นความเรียบง่าย ไม่ใช่เรื่องซับซ้อน อย่าคิดให้มันเยอะมาก ตอบความต้องการแรกของตัวเองให้ได้ ถ้าอยากถามเขาก็ถาม รักเขาก็บอกรัก ไม่ชอบใจก็ปรับความเข้าใจกัน เราชอบที่มันเป็นความปกติแบบนี้ไปเรื่อยๆ มากกว่า ถ้าอยู่ๆ จะฉูดฉาดขึ้นมา เราพอใจกับการที่มันเป็นจังหวะแบบนี้ไปเรื่อยๆ”

ภาพจาก IG pockjasmine

ส่วนประเด็นที่อยากลองทำสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำออกทีวี เป็นแค่ความคิดสนุกๆ ยันชีวิตจริงไม่ได้โหดร้ายขนาดนั้น วอนคนดูอย่าคิด มาก พอได้ลองทำแล้วก็จบ ตอบสนองความต้องการของตัวเองสำเร็จ หากใครเห็นต่างก็ขอโทษด้วย มองทุกคนมีหลากหลายมุม อยากเป็นคนดีแต่เป็นไม่ได้ ขอเป็นตัวเองดีกว่า ทุกวันนี้ยังมีแฮงค์เอ้าท์ปกติ แต่ไม่เคยทำเสียงาน ในชีวิตเกิดมาใช้ให้เต็มที่ สามีไปด้วยกันพร้อมดูแลพากลับบ้าน แต่หากครั้งไหนมีคนมาช่วยดูแลก็จะสนุกมาก เพราะได้เต็มที่ทั้งคู่”

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก IG pockjasmine

ภาพจาก IG pockjasmine

ภาพจาก True Inside