รีเซต

โสดแล้วเซ็กซี่ได้!! เฌอเบลล์ สลัดผ้าอวดหุ่นเซี๊ยะ

โสดแล้วเซ็กซี่ได้!!  เฌอเบลล์ สลัดผ้าอวดหุ่นเซี๊ยะ
Entertainment Report_1
7 มีนาคม 2561 ( 18:41 )
6.8K

โชว์หุ่นแซ่บชุดใหญ่ คืนกำไรให้กับหนุ่มๆ  แฟนละครอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวหน้าหวาน “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา” กับการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่มากที่สุดในชีวิต หลังการประกาศสละโสดอย่างเป็นทางการ

โพสต์ที่แชร์โดย ?LALLALIN T.W.? 26 (@cheri.belle) เมื่อ

“ที่ผ่านมาเฌอทำงานในวงการมา 7 ปี ก็เคยผ่านงานเซ็กซี่มาบ้างค่ะ แต่เป็นฟิวๆ มากกว่า ไม่เคยต้องโพสท่าอะไรเยอะขนาดนี้ ซึ่งเฌอเองก็อยากลองถ่ายดูค่ะ และทาง นิตยสารรัช เอง ก็ยืนยันไม่โป๊มาก ให้มันเซ็กซี่ในสไตล์เฌอ และมีอินเนอร์ในความเซ็กซี่มาจากข้างใน ผ่านแววตา เรียวขา ฟังแล้วเหมือนง่ายนะคะ แต่ทำยากมากเลย แต่พองานเสร็จก็ทำให้เราค่อนข้างมั่นใจมากขึ้น สำหรับภาพที่ออกมาค่อนข้างสวยและประทับใจมากๆ ค่ะ ก็อยากให้แฟนๆ ช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้เฌอ ติชมกันเข้ามาทางไอจีของเฌอได้เลยนะคะ”

 

 

หลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มทำให้ทัศนคติเกี่ยวกับความรักเปลี่ยนไปบ้างมั้ยค่ะ ?

“เปลี่ยนไปค่ะ มันไม่สามารถที่จะมองความรักอย่างเดียว หรือฟังคำพูดอย่างเดียว แต่มันกลายเป็นว่าเราต้องมองการกระทำของเขา ควบคู่ไปด้วยว่า การที่เขาบอกรัก บอกอยากจะแต่งงานด้วย อยากจะมีลูกด้วย หรือคำหวาน ๆ อะไรก็ตาม เขาพูดแล้วเขาทำด้วยมั้ย ถ้าเขาพูด แต่การกระทำเขาตรงกันข้าม มันก็ไม่โอเค ซึ่งก็เป็นบทเรียนหนึ่งที่ทำให้เฌอได้รับรู้และได้เรียนรู้มา ซึ่งต่อให้รักกันมากแค่ไหน แต่สามอย่างที่ต้องมีเลยสำหรับเฌอ คือ ความซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ และก็การไม่โกหก ถ้าไม่มีก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ค่ะ”

 

ติดตามนิตยสารรัชหน้าปก เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาได้ในฉบับเดือนมีนาคม 2561

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID