รีเซต

“แต้ว ณฐพร” นับวันรอ Single เดี่ยว “ลิซ่า BLACKPINK” (มีคลิป)

“แต้ว ณฐพร” นับวันรอ Single เดี่ยว “ลิซ่า BLACKPINK” (มีคลิป)
TNN ช่อง16
3 กันยายน 2564 ( 13:00 )
43

เป็นอีกหนึ่งนางเอกคนดังของไทยที่ประกาศตัวเป็นบลิงค์ หรือสาวกแฟนคลับคนรักเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับ แต้ว ณฐพร ที่ล่าสุดขอเปิดใจกับทีมข่าวเกี่ยวกับผลงานเพลงเดี่ยวลำดับแรกของ ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล สมาชิกชาวไทยของเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK ที่มีกำหนดปล่อยในวันที่ 10 กันยายนนี้ และช่วงนี้ทางต้นสังกัดศิลปินก็ทยอยปล่อยทั้งภาพและคลิปโปรโมทออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟนๆให้หวีดรับกับหลายลุคของ ลิซ่า แบบไม่มีว่างเว้นกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ล่าสุดยังมีการเผยกำหนดการเพิ่มเติมที่เกี่ยวเนื่องกับโปรเจกต์เพลงโซโล่เดี่ยว LALISA ของ ลิซ่า ว่าในวันที่ 10 กันยายน เวลา 12.00 น. ตามเวลาที่เกาหลีใต้ หรือ 10.00 น. ตามเวลาในไทย ลิซ่า จะมาตอบคำถามแฟนๆ ผ่านไลฟ์สดทาง VLive ในช่วงนับถอยหลังหนึ่งชั่วโมงสุดท้ายก่อนปล่อยเพลงออกมาให้ฟังกันในเวลา 13.00 น. ตามเวลาที่เกาหลีใต้ หรือ 11.00 น. ตามเวลาในไทย 

และต้องบอกว่าเฉพาะโปสเตอร์แจ้งข่าวไลฟ์สดครั้งนี้ของ ลิซ่า ก็ทำเอาหลายคนตาค้างกับช็อตสวยเด็ดในชุดดำสุดลึกลับที่ยังอุตส่าห์มีคนตาดีเห็นหยดน้ำที่ตรงส่วนเท้าของเธอในภาพทวิตออกมาพูดคุยซักถามกันยกใหญ่ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นถัดจากไลฟ์สดช่วงนับถอยหลังก่อนปล่อยเพลงแล้ว ในวันถัดมาคือ 11 กันยายน เวลา 17.00 น. ตามเวลาในไทย ลิซ่า ยังจะปรากฏตัวร่วมพูดคุยในรายการของพิธีกรดัง วู้ดดี้ วุฒิธร ด้วย

 

ขอขอบคุณภาพจาก IG : lalalalisa_m , taewaew_natapohn

Credit: music library Epidemic sound