รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 ก.ค.2562

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19-25 ก.ค.2562
Entertainment Report_2
26 กรกฎาคม 2562 ( 05:00 )
840
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 19 – 25 ก.ค. 2562

1. ต้องบอกว่าเป็นรายการที่ไปออกแล้ว ก็ต้องพร้อมใจกับการแก้ปัญหาสำหรับ “คลับฟรายเดย์โชว์” เมื่อ “ดาว พิมพ์ทอง วชิราคม” ไปอัดรายการแล้วให้สัมภาษณ์ถึงรักครั้งเก่ากับพระเอกคนดัง ต้องหลบๆ ซ่อนๆ หนุ่มคนนั้นคือ เกรท วรินทร จบกันไปแล้ว ต่างคนต่างมีใหม่กันหมดแล้ว งานนี้มีเดือดจนพอร์ช ศรัณย์ แอบเหวี่ยงในไอจีจนมีเรื่องมีราว หัวร้อนก่อนไปเที่ยว แต่ตอนนี้ดีกันแล้ว จบเที่ยวด้วยกัน ขุดกันเก่งเลยจ้า แต่เกรทก็ให้สัมภาษณ์ว่าตอนคบก็มีการตกลงกันทุกอย่าง อ่ะจบ เดี๋ยวพอร์ชโกรธอีก อุ๊บส์!! รายการออกอากาศแล้วค่อยเคลียร์กันใหม่

>> ผูกเองแก้เอง!! ดาว คว่ำดราม่าหม้อไฟ ออกโรงแจงเหตุ พอร์ช ขาดสติโพสต์คำหยาบ พร้อมขอโทษทุกคน

 

ดาว พิมพ์ทอง กับ พอร์ช ศรัณย์ คู่รักสุดหวาน

 

เกรท วรินทร พระเอกช่อง 3 

 

2. ช่วงนี้ดาราแฮปปี้ทั่วหน้า “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” กับแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน 9 ปี อย่างไฮโซ “พร้อม สิริสันต์” ขอแต่งงานกันไปแล้ว ที่อิตาลี สวีตสุดๆ เพราะฝ่ายชายเตรียมเองหลายอย่าง ที่ว่าไม่เคยหวาน ก็หวานได้ เรียกว่าฝ่ายหญิงก็ตอบตกลง ว่าที่เจ้าสาวเพิ่มมาอีกคนแล้วจ้า ส่วนดาราหนุ่มตระกูลดัง “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และ “นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส” ก็เข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อย อย่างชื่นมื่น หวานเจี๊ยบเลยจ้า

>> กิ่งทองใบหยก!! บ่าวสาว ณัฏฐ์-นาน่า เข้าพิธีรดน้ำสังข์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่น (มีคลิป)

>> ตกลงซิคะ! เก๋ ชลลดา เผยนาที ไฮโซพร้อม ขอแต่งงานที่อิตาลี! หลังคบ 9 ปี (มีคลิป)

>> บุญของชีวิต!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ควงว่าที่เจ้าสาว เข้ารับประทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระสังฆราช

 

ไฮโซพร้อม ขอเก๋ ชลลดา แต่งงาน 

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แต่งงานแล้วจ้า 

 

3. เดากันไปต่างๆ นานา ก่อนหน้านี้ว่าคนที่ท้องอีกคนในแก๊งนางฟ้าคือใคร เจ้าตัวเฉลยเองแล้ว “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” ภรรยาของ “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ท้องลูกคนที่ 2 มีน้องให้น้องริชา เรียบร้อยแล้ว แก๊งทายาทนางฟ้ามาพร้อมกันหลายคน ทั้งเจนี่ ทั้งเจนสุดา ลูกหลานแก๊งนี้พร้อมหน้าพร้อมตา วุ้นเส้น วิริฒิพา ถึงกับต้องมาคอมเมนต์ว่ารอดตัวไป ส่วนความสัมพันธ์กับ “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” ลือกันหนักว่าความสัมพันธ์สั่นคลอน จริงมั้ย!? ล่าสุดเจ้าตัวตอบเองแล้วว่า เหลือแค่ความเป็นเพื่อนกันมานานร่วมเดือนแล้ว

>> ริชามีน้องแล้วค่ะ!! แอน-ภูริ ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่สอง กำหนดคลอดต้นปีหน้า

 

แอน อลิชา ท้องลูกคนที่ 2 

 

4. ก็จะขอหล่อกับเขาบ้างสำหรับ “หม่อมเอ็ม” หรือ “เอ็ม อรรถพล เทศทะวงศ์” ลูกชายคนเล็กของตลกรุ่นใหญ่ “หม่อมเหยิน” ตัดสินใจผ่าตัดขากรรไกร แก้ไขใบหน้าเพราะอาจจะก่อปัญหาเมื่อมีอายุมากขึ้น เรียกว่าเจ้าตัวรีวิวเองผ่านไอจี นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว มีความปวดบ้างแต่เจ้าตัวก็ดูมีความอดทนสูง ช่วงนี้กินได้แต่น้ำซุป เอ๊า! ไว้รอมาอัปเดตกัน หลังเข้าที่เข้าทาง!

>> ใกล้หล่อแล้ว! หม่อมเอ็ม อรรถพล ผ่าตัดขากรรไกร แก้ไขกรามยื่น

 

หม่อมเอ็ม ผ่าตัดขากรรไกร

 

5. หม้ายคนนี้มีเสน่ห์มาก “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา” ไปเที่ยวกับเพื่อนซี้ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” แม่เจ้า อวดแซ่บคู่กันเบาๆ ทับทิมน่าจะมาสายเซ็กซี่ได้แล้ว เพราะแซ่บมากเลยจ้า อิตาลีฉ่ำเลยทีเดียว บิกินีตัวจิ๋วอวดเอวพลิ้วๆ ให้ได้ชมกันในไอจี ขาวจั๊วะ หุ่นดี เซ็กซี่และเนียนไร้ที่ติ กินข้าวบ้างนะคนสวย ขึ้นแท่นตัวแม่ได้แล้วจ้า แซ่บสะเทือนทะเลไปเลย

>> หม้ายมหาเสน่ห์! ทับทิม มัลลิกา อวดบิกินีเผ็ดเด็ดสะระตี่ อิตาลีงานดีมาก!

>> เซ็กซี่แพ็คคู่!! ออม-ทับทิม ใส่ทูพีซอวดหุ่นเฟี้ยว เสิร์ฟความฟินส่งตรงจากอิตาลี

 

ทับทิม มัลลิกา หม้ายสายแซ่บ 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ann_laisuthruklai , kaechollada , tubtimofficial , mom_m182 , porshe_saran , pimtdao ,great_rider10