รีเซต

แครอล ยก ปอ ทฤษฎี เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว18มงกุฎ ใน ท่านชายกำมะลอ

แครอล ยก ปอ ทฤษฎี เป็นครูการแสดง ทุ่มสุดตัวบทสาว18มงกุฎ ใน ท่านชายกำมะลอ
nuatong_tvs
23 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
2.6K

ถือเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง3อีกหนึ่งคนที่กำลังมีผลงานในละครเรื่อง ท่านชายกำมะลอ สำหรับสาวน้อยหน้าใส “แครอล-อริศรา โรเซ็นดาห์ล” ที่มาพิสูจน์ความสามารถกับบท “กระแต” 18 มงกุฎ ซึ่งมีนิสัยกะล่อนปลิ้นปล้อนจนได้รับฉายาว่าอีสวยมือกาว เป็นน้องสาวของ ยิ่งยง รับบทโดย ปอ-ทฤษฎี และได้มาคู่กับหนุ่ม “เฟิร์ส-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล” เป็นครั้งแรก งานนี้ด้านสาวแครอลเป็นปลื้ม พี่ปอช่วยสอนการแสดง ยอมรับว่าทุ่มเทเต็มที่ อยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด

 
“เรื่องนี้รับบทเป็นกระแตค่ะ เป็นคนกะล่อนปลิ้นปล้อนเพราะฐานะยากจน ไม่มีงานทำ ก็เลยต้องหาวิธีเอาตัวรอดคือเป็น 18 มงกุฎไปหลอกคนอื่นเพื่อรูดทรัพย์ ตบทอง จนได้ฉายาว่าอีสวยมือกาว ตอนที่ได้อ่านเรื่องย่อตัวละครนี้คืออ่านแล้วสนุกมากนะคะ เป็นเรื่องที่เชื่อมต่อกันของแต่ละตัวละคร หลอกกันไปหลอกกันมา เข้าฉากแต่ละครั้งฮามากเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ซ้อมกันก่อนมีหลุดขำแน่ๆ เรื่องนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของหนูนะคะที่ได้มาร่วมงานกับพี่ปอ พี่ปอเป็นพี่ชายที่ดีมากเลยค่ะ เหมือนเป็นครูทางด้านการแสดงของหนูเลยก็ว่าได้ ช่วยสอนการแสดงหนูเยอะมาก ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา จะคอยสอนว่าไม่อยากให้เรายึดติดกับบท อยากให้เราทำเข้าใจกับมันมากกว่า แล้วก็แสดงออกมาให้เป็นตัวของตัวเอง แล้วพอหนูเอาคำที่พี่ปอสอนมาใช้ มันก็ได้ผลดีจริงๆค่ะ เพราะหนูก็จะไม่เกร็งเหมือนตอนที่คอยจำบท จะรีแลกซ์และเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นเยอะเลยค่ะ ในเรื่องต้องคู่กับเฟิร์ส-ภาราดา แรกๆก็มีเกร็งบ้าง แต่ด้วยความที่เราอายุเท่ากันก็เลยเข้าขากันไว เลยทำให้การทำงานด้วยกันง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ละครก็ออกอากาศไปได้สักพักแล้ว สำหรับฟีดแบคก็ค่อนข้างดีเลยค่ะ เริ่มมีคนเรียกว่ากระแตแล้วค่ะ ส่วนในโซเชียลก็จะมีทั้งคำติ คำชม หนูโอเคมากๆเลยนะคะ เพราะหนูก็จะนำคำติชมต่างๆมาพัฒนาตัวเองต่อไป ยังไงก็ขอฝากละครเรื่องท่านชายกำมะลอนะคะ เรื่องนี้หนูยอมรับว่าตั้งใจและทุ่มสุดตัว เต็มที่มากๆเลยค่ะ อยากให้แฟนๆดูแล้วก็มีความสุขกันนะคะ”

 
แฟนๆติดตามชมและให้กำลังใจกับการแสดงของสาวน้อยหน้าใสอย่าง แครอล-อริศรา พร้อมร่วมอินไปกับบทสาวน้อย 18 มงกุฎ หรืออีสวยมือกาว ในละครเรื่อง“ท่านชายกำมะลอ” ทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิตอลช่อง 33 HD

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD