รีเซต

"เบิ้ล ปทุมราช" ตอบชัด! หลังเจอแซะ รวยไม่เห็นบริจาคสิ่งของ

"เบิ้ล ปทุมราช" ตอบชัด! หลังเจอแซะ รวยไม่เห็นบริจาคสิ่งของ
TNN ช่อง16
26 สิงหาคม 2564 ( 16:10 )
112

นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง  "เบิ้ล ปทุมราช" ออกมาตอบกลับดราม่า หลังจากที่ได้โพสต์ภาพคู่รถป้ายแดง กลับเจอคอมเมนต์แซะจากชาวเน็ตรายนึง ว่า "รวยแต่ไม่เห็นบริจาคสิ่งของเลย" 


งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาคอมเมนต์ตอบกลับไปว่า “ผมว่ามันอยู่ที่ใจนะครับ ว่าอยากบริจาคแล้วอยากบอกหรือเปล่า หรือไม่อยากบริจาคแค่ทำใจให้สะอาด ไม่คาดหวังในตัวผู้อื่น แค่นี้ผมว่าก็สุดยอดแล้วนะครับ” 


และยังเผยอีกว่า เรื่องที่มีคนมาคอมเมนต์แซะนั้น จริงๆ แล้วมีเยอะ คนที่ไปคอนเมนต์ว่า ทำไมคุณรวย คุณมีชื่อเสียง คุณถึงไม่บริจาคของ ผมว่าจริงๆ แล้ว กลุ่มคนพวกนี้เราต้องดูที่มาที่ไปของเขาด้วย บางคนเขาอาจจะสร้างเฟซบุ๊กเป็นอวตาล เพื่อมาปั่นให้เรารู้สึกว่าอยากโมโหกับเขา แต่บางคนเขาก็อาจจะไม่รู้ว่าเราทำหรือไม่ทำ เพราะฉะนั้นเบิ้ลเชื่อว่าการที่เราทำหรือไม่ทำ เรารู้ตัวเรา เราไม่จำเป็นที่จะไปบอกเขาหรือไปคาดหวังอะไรในตัวผู้อื่น เราทำด้วยตัวของเราเองดีกว่านอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยถึงงานในวงการว่า ถ้าเป็นเรื่องของคอนเสิร์ตหรือว่าการเล่นดนตรีกลางแจ้ง คอนเสิร์ตในผับหรือว่างานต่างจังหวัดต่างๆ ต้องบอกว่ามีผลกระทบมาก เพราะด้วยสถานการณ์ตอนนี้ไปแสดงไม่ได้ ทีมงานนักดนตรี ทีมงานแดนซ์เซอร์ต่างๆ ก็จะต้องพัก เหมือนผมก็ต้องพักด้วย 
ขอบคุณภาพ ig : ble_patumrach_smiles