รีเซต

ต้นสังกัด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แจ้งเอาผิดคนใส่ความทำเสียหาย

ต้นสังกัด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” แจ้งเอาผิดคนใส่ความทำเสียหาย
TNN ช่อง16
13 กันยายน 2566 ( 13:22 )
699

ทางต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดัง "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" เอาผิดคนใส่ความทำให้เสียหาย หลังมีเพจดัง จับโป๊ะดารา  ออกมาหย่อนข้อความปริศนาเกี่ยวกับพฤติกรรมของพระเอกซีรี่ย์วาย... 

ภาพจาก ig : bbrightvc

ภาพจาก ig : bbrightvc

ล่าสุด ต้นสังกัดของ ไบร์ท ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า "ประกาศชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์พาดพิงถึงศิลปินในนามของบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ขอแจ้งให้ทราบว่า ผู้ใดที่มีการกล่าวหรืออ้างถึง  ข้อความที่เกิดจากการเจตนาใส่ร้ายและบิดเบือนความจริงต่อสาธารณชน 

อันมี ผลกระทบต่อ นายวชิรวิชญ์ ชีวอารี (BRIGHT) ทางบริษัท คลาวด์ไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัต ได้สืบทราบข้อมูล และพบว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง ล้วนเป็นการกระทำอันเป็นการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จ บิดเบือนรวมถึงการเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลใดๆ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ และเป็นการหมิ่นประมาทที่ก่อให้กิดความเสียหาย 

   

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ไม่นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากท่านใดมี ข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมเพื่อยืนยันเหตุการณ์ดังกล่าว สามารถส่งมาได้ที่ ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดโดยไม่มีการยอมความใดๆทุกกรณี ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและห่วงใย"

ภาพจาก ig : oraneeภาพจาก ig : bbrightvc

ภาพจาก ig : bbrightvc

ภาพจาก ig : bbrightvc