รีเซต

รีวิว รักล้นพุง EP8! ณัฐ หิ้วโจ๊กง้อ เหมียว ถึงห้อง ก่อนขอเป็นแฟน ทอย ฝืนยิ้มยินดีกับเพื่อน

รีวิว รักล้นพุง EP8! ณัฐ หิ้วโจ๊กง้อ เหมียว ถึงห้อง ก่อนขอเป็นแฟน ทอย ฝืนยิ้มยินดีกับเพื่อน
Entertainment Report_3
18 พฤษภาคม 2564 ( 21:05 )
290
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.8 หลังจากที่ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร) ประสบอุบัติเหตุ และ เหมียว (สายป่าน อภิญญา) ตั้งใจจะไปดูแลปานเทพ แต่เมื่อถึงคอนโดพบว่า อิ้งค์ (เมย์ ฮาส) คอยดูแลอยู่ ทำให้เธอเฮิร์ตหนัก ดื่มหนักจนวันหนึ่ง เห็นหน้าปานเทพเป็น ทอย (มาวิน ทวีผล) ก่อนจะสารภาพรัก ยิ่งสร้างความประทับใจให้ปานเทพมากขึ้นไปอีก จึงตัดสินใจไปหาเหมียวถึงห้อง เพื่อขอเป็นแฟน ในขณะที่ทอยแม้ภายนอกจะยินดีกับเพื่อน แต่ลึก ๆ กลับรู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูก

ดูเหมือนความสัมพันธ์ของเหมียวและปานเทพ จะเริ่มพัฒนามากยิ่งขึ้น แต่ก็ดันมีอิ้งค์เข้ามา ทำให้เหมียวเริ่มไม่มั่นใจ คิดไปไกลว่าเธอแพ้แน่ ๆ เพราะทั้งคู่ดูเหมาะสมกันเหลือเกิน ทางอิ้งค์เองก็แอบสงสัยว่าปานเทพและเหมียวมีอะไรมากกว่าเพื่อนร่วมงานหรือไม่ จึงไปถาม เอมอร (เอ๋ มณีรัตน์) และได้รับการคอนเฟิร์มว่าไม่มีอะไรแน่นอน ส่วนเอมอรภายนอกชีวิตคู่เหมือนจะราบรื่น แต่จริง ๆ แล้วสามีขอเธอเร่งหย่า

เหมียว รู้สึกอกหักจึงประชดรักด้วยการเอาสแตนดิ้งรูปปานเทพไปไว้นอกระเบียง และยังสั่งของกินมาแบบเยอะมาก แถมยังบอกทอยว่า ผอมไปก็ไม่มีใครรัก กลับมาอ้วนแบบเดิมดีกว่า ไม่ต้องกลับมานั่งอดมื้อกินมื้อด้วย ทอยสงสารเพื่อนเลยนั่งกินเป็นเพื่อนเหมียว จากนั้นเหมียวเก็บตัวในห้อง วัน ๆ เอาแต่กิน ไม่ทำอะไร ไม่รับโทรศัพท์ทอย ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน ทอยเลยหาจังหวะชวนปานเทพไปดื่มชิล ๆ ริมทะเล ก่อนจะบอกปานเทพ เรื่องเหมียวอกหัก เมื่อเหมียวมาโผล่ที่ริมหาด ปานเทพเดินไปหา เห็นปานเทพเป็นทอย เหมียวเลยสารภาพรัก พูดหมดใจ ทำให้ปานเทพยิ่งประทับใจเหมียวมากขึ้นไปอีก

ส่วน โจ้ (ต๊อด ปนพงษ์) หวังดีกำลังเก็บจดหมายของเหมียวที่ถูกหมากัดหน้าห้องให้ ทอยมาเห็นพอดี เลยเข้าใจผิดกัน พลั้งมือจนเกิดแผลบนหน้าโจ้ เขาไปมินิมาร์ทซื้อพลาสเตอร์ปิดแผล เจอกับ แอริน (ฟ้า ชัชชญา) แคชเชียร์คนสวย ทำเอาโจ้ตะลึงในความสวย เหมือนทั้งคู่จะปิ๊งกันแล้วสิ

ปานเทพ เริ่มปฏิบัติการง้อเหมียว ซื้อโจ๊กบุกไปหาเหมียวถึงอพาร์ทเมนต์ ทันทีที่เหมียวตื่นรีบลุกขึ้นมาอุ้มปานเทพเพราะคิดว่าเป็นสแตนดี้ เมื่อรู้สึกตัวว่าเป็นปานเทพจริง ๆ รีบยกมือไหว้ขอโทษ ปานเทพไม่รีรอบอกขอเป็นแฟนกับเหมียว ก่อนจะสวมกอดกัน ในขณะทอยกลับจากไปซื้อยาแก้แฮงค์ให้เหมียว แอบยืนดูอยู่หน้าห้อง จึงเดินกลับห้องแทน เขาฝืนยิ้มยินดีกับทั้งคู่ ต่อมาปานเทพชวนเหมียวเดทที่ห้องของเธอ เขาไปพร้อมช่อดอกไม้แสนสวย เหมียวโชว์ฝีมือทำเมนูบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัดปลากระป๋อง ทำให้เมนูธรรมดาออกมาน่าทานมาก ๆ จากความสัมพันธ์ของเหมียวและปานเทพที่ลงเอย ทำให้ทอยเปลี่ยนไปมาก เสียงาน เสียการ เขาจะจัดการกับความรู้สึกนีเได้อย่างไร เหมียวและปานเทพจะเปิดตัวกันเมื่อไหร่ ติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น. 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี