รีเซต

ไม่ได้อวดรวย จ๊ะ เซอร์ไพรส์พ่อแม่ เปย์เงินสดคนละกล่องเปิดมามีกรี๊ด

ไม่ได้อวดรวย จ๊ะ เซอร์ไพรส์พ่อแม่ เปย์เงินสดคนละกล่องเปิดมามีกรี๊ด
ข่าวสด
3 มกราคม 2564 ( 11:56 )
182

กตัญญูได้ดีทุกคนแม้ถูกยกเลิก 12 งาน ลูกทุ่งดัง จ๊ะ อาร์สยาม กลับอ่างทอง หอบของขวัญเซอร์ไพรส์ให้พ่อแม่คนละกล่อง มีกรี๊ดแต่ละคนได้หลักล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

จ๊ะ อาร์สยาม เผยคลิป “อีจ๊ะเซอร์ไพรส์ปีใหม่พ่อแม่ เปย์เงินสดหลักล้าน!” ทางช่องยูทูบ อีจ๊ะ Channel โดยปีใหม่กลับบ้านอ่างทอง หอบกล่องของขวัญ 2 กล่อง ให้พ่อกับแม่เลือก บอกพ่อแม่โดนยกเลิกไป 12 งานเพราะโควิด แต่ก็มีของขวัญปีใหม่มาให้แม่

แม่รีบเลือกกล่องใหญ่ พ่อเลือกกล่องเล็ก ก่อนเปิดกล่องต้องมีการแสดง แม่เต้นโชว์บั้นท้ายดินระเบิดของแท้จนหอบ

ส่วนพ่อก็ออกสเต็ป พีคตรงน้องหมาที่บ้าน 2 ตัว ทนไม่ไหว ตรงเข้ามาดิ้นอยู่ข้างๆด้วย เต้นจนเหนื่อยมีกรี๊ดเมื่อพ่อแม่เปิดกล่องออกมาเจอเงินสดอัดแน่นคนละล้าน พ่อแม่ยกมือท่วมหัวขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชุดใหญ่ให้คุ้มครองลูกสาวสุดกตัญญู

ลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ดักคอดราม่าช่วงโควิด ทำแบบนี้อาจถูกมองอวดรวย เจ้าตัวยืนยันไม่ได้อวดรวย เงินเหล่านี้มาจากน้ำพักน้ำแรงที่สะสมมา ไม่ใช่เงินจากปีนี้ ปีนี้ไม่มีเงินเก็บแล้วยังต้องเอาเงินเก็บมาใช้ด้วย

“จ๊ะก็มีปัญหาเหมือนทุกคน แต่คลิปนี้ถือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคน ไม่มีเงินให้พ่อแม่แต่เรามีจิตสำนึกให้พ่อแม่ก่อน ลูกบางคนเขินที่จะบอกรักพ่อแม่ แต่บอกรักแฟนได้ อยากให้แสดงความรักเขาตอนที่เขายังอยู่” พร้อมสวมกอดบอกรักพ่อแม่ โดยพ่อสวดมนต์ให้พรลูกสาวเงินที่ให้มาขอให้ย้อนกลับคืนลูก พร้อมอวยพรแฟนๆด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=xjqt00n3do0