รีเซต

เตรียมพบที่สุดของซือเจ๊! กับหนังปังแห่งปี "Everything Everywhere All at Once"

เตรียมพบที่สุดของซือเจ๊! กับหนังปังแห่งปี "Everything Everywhere All at Once"
Jeaneration
22 เมษายน 2565 ( 12:30 )
114

กางคิวล็อกวันด่วน! นับถอยหลังสู่การผจญภัยเหนือโลกไปกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็กชั่นมัลติเวิร์สที่ฮือฮาที่สุดแห่งปี "Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส" ผลงานสร้างมหึมามันส์ให้ทั้งโลกต้องทึ่งอีกครั้งจากสตูดิโอ "A24" และ "รุสโซ่บราเธอร์ส" ผู้กำกับ "Avengers: Infinity War" และ "Avengers: Endgame" ที่จะเปลี่ยนทุกความเป็นไปได้อันไร้ที่สิ้นสุดของจักรวาลให้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ทุกคนห้ามพลาด

เอเวอลีน หวัง (มิเชล โหย่ว) หญิงชาวจีนที่ต้องแบกรับภาระทุกอย่างภายในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลายปี, ชีวิตคู่กับสามี (คี ฮุย ควน) ที่แสนจืดชืด, ความสัมพันธ์กับลูกสาว (สเตฟานี่ ซู) ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ (เจมส์ ฮ่อง) กระทั่งวันหนึ่งเอเวอลีนได้ค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตแตกต่างกัน มีเส้นทางชีวิตที่เป็นทั้งคนดีและคนชั่ว และยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อการมาอยู่ในโลกประหลาดนี้ได้ปรากฏศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ ให้สิ้นซาก จนในที่สุด เอเวอลีนต้องยอมเผชิญหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงเพื่อเดินหน้าไปสู่เป้าหมายแท้จริง นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ปลดปล่อยพลังความต๊าช แล้วไปร่วมออกตะลุยสู่จักรวาลมัลติเวิร์สที่คอหนังและนักวิจารณ์ทั่วโลกยืนยันเป็นเสียงเดียวว่า "ดีที่สุดในปีนี้" แฟนหนังชาวไทยเตรียมปักหมุดพิสูจน์ความมันส์ฉบับซือเจ๊พร้อมกัน 12 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa