รีเซต

จุดจบของ ผีอีหยด ดูเลย นางบาป ตอนอวสาน!!

จุดจบของ ผีอีหยด ดูเลย นางบาป ตอนอวสาน!!
Entertainment Report_1
19 กันยายน 2561 ( 15:00 )
663

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

คืนนี้ตอนอวสาน! #นางบาป 💀 พีคๆ

โพสต์ที่แชร์โดย บับเบิ้ล กรกฎ พวงสวัสดิ์ (@bub__ble) เมื่อ

 

ละคร นางบาป ทางช่อง 3 HD

กำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยทีเดียว กับละครดราม่าพีเรียดย้อนยุค ใน “นางบาป” ที่ตอนนี้ ทำเอาแฟนๆละคร หลอนไปตามๆกัน ไม่ว่าจะเจอกับผีหรือคน งานนี้ทำเอานางเอกหน้าหวานอย่าง “ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ” ถึงกับต้องเครียดจัด กดดันสุดๆ ในบทบาทของเรืองริน จะเป็นอย่างนั้น ยิหวา ต้องติดตามชมได้ในละคร “นางบาป” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15-22.50 น. ทางช่อง 3

 

 

 

ละคร ระบำมาร เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7HD
หล่อ รวย มีเสน่ห์ คารมดี ณ เวลานี้ไม่มีใครเกิน “อัสดม” ในละคร ระบำมาร ละครดีที่ตีแผ่กิเลสมนุษย์ รับบทโดย “วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ถ่ายทอดความดราม่าเข้มข้น กับบทบาทของชายหนุ่มที่มีภรรยาถึง 4 คน พร้อมสลับสับรางกันแบบไม่เว้นวัน จนเหล่านักแสดงและผู้จัดต่างแซวกันว่า บทของ “อัสดม” เหมาะสมกับวีรภาพมาก ขนาดเจ้าตัวยังออกมายอมรับว่าบทนี้เหมาะกับเขา แต่ไม่ใช่ตัวตนทั้งหมดของเขา งานนี้จะแสดงได้แนบเนียนขนาดไหน ต้องให้แฟนๆ เป็นผู้ตัดสิน ติดตามชมละคร “ระบำมาร” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

 

 

รายการ คนอวดผีปี 7 เวลา 21.45-23.15 ทาง กดดูช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23
ล้อมวงกันเข้ามาชมเรื่องราวของสิ่งเหนือธรรมชาติ ผีวิญญาณ และเรื่องราวชีวิตหลังความตาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านแจ้งมายังรายการถึงเรื่องราวเร้นลับ โดยที่มี ริว จิตสัมผัส จะออกพิสูจน์เพื่อไขความลับสิ่งต่างๆ ในช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ก่อนจะตามไปขนลุกในสถานที่จริงที่พวกเขาขอไปพิสูจน์ด้วยตัวเองในช่วง ล่าท้าผี ขนหัวลุกไปพร้อมๆ กันได้ทุกวันพุธ เวลา 21.45-23.15 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID