รีเซต

เตียงหักอีกคู่! มัดหมี่ พิมดาว เปิดใจเลิกสามี สัว ศุภชัย 5 เดือน ลั่นยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน

เตียงหักอีกคู่! มัดหมี่ พิมดาว เปิดใจเลิกสามี สัว ศุภชัย 5 เดือน ลั่นยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
Entertainment Report_2
2 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:46 )
801

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไม่ได้บอกสาเหตุการเลิกราที่ชัดเจน แต่ "มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย" ดาราและนักร้องสาว เผยกับสื่อดังว่าได้เลิกรากับสามี นักธุรกิจหนุ่ม "สัว ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย" ซึ่งห่างกันมาเป็นเวลา 5 เดือนแล้ว ย้ำเพียงว่ายังรักกันแบบในฐานะพี่น้องและหวังดีต่อกัน ไม่ได้ทะเลาะ!

แฟน ๆ ตกใจ เมื่อ "มัดหมี่ พิมดาว" เปิดใจกับสื่่อดังอย่าง "ดาราเดลี่" ว่า เป็นระยะเวลากว่า 5 เดือนแล้ว ที่เจ้าตัวกับสามีได้ตัดสินใจลดสถานะลง แต่ถึงอย่างนั้นความสัมพันธ์ ในด้านความรู้สึกก็ยังคงมีความรักและความหวังดีมอบให้แก่กันอยู่เสมอ รวมถึงทุกวันนี้ก็ยังคงพูดคุยถามไถ่ข่าวคราวกันได้เหมือนพี่น้อง ไม่ได้ทะเลาะหรือโกรธเกลียดกัน และใครที่ถามว่าจะมีอกาสกลับมาโอกาสรีเทิร์นดี ยังตอบไม่ได้ แต่ยืนยันว่ายังคงมีความรักให้กัน แม้จะไม่ใช่ในรูปแบบของสามีภรรยา แต่ก็เป็นความรักในรูปแบบของพี่น้อง และคนในครอบครัว ซึ่งที่ผ่านมา ทั้งสองครอบครัวคือดวงใจของทั้งคู่ และทุกความสัมพันธ์จะนึกถึงทั้งสองครอบครัวเป็นอันดับแรก

สำหรับมัดหมี่นั้น แต่งงานกับสัว มากว่า 6 ปี แล้ว และเป็นคู่รักที่รักกันดีมาตลอด จนมีข่าวลือว่ามีคู่รักดาราชื่อย่อจานใส่ข้าวเลิกรากัน แต่ไม่ใช่คู่ของมัดหมี่ แต่ในระยะหลังทั้งคู่ไม่ได้ลงภาพคู่กัน และออกมาให้ข่าวว่าเลิกรากันในที่สุด แต่ยังคงมิตรภาพที่ดีต่อกันทั้งสองครอบครัว 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mutmeepimdao , sua_k

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี