รีเซต

นางฮอตไม่หยุด "ฮันโซฮี" ถูกทาบทามเล่นบทนำ ซีรีส์โรแมนซ์จากเว็บตูนดัง

นางฮอตไม่หยุด "ฮันโซฮี" ถูกทาบทามเล่นบทนำ ซีรีส์โรแมนซ์จากเว็บตูนดัง
Jeaneration
26 กันยายน 2563 ( 13:05 )
1K

ข่าวสารวงการซีรีส์

น่าจะเรียกได้ว่าเป็นปีทองและปีแจ้งเกิดให้กับเธอจริงๆ สำหรับน้องเมียน้อยหน้าสวย "ฮันโซฮี" ที่หลังจากความสำเร็จจากการแสดงบทบาทที่ทำให้คนทั่วบ้านทั่วเมืองต้องหมั่นไส้ใน "The World of the Married" เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ทำให้งานถาโถมใส่เข้าเธอเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว และล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีซีรีส์เรื่องใหม่อีกเรื่องทาบทามติดต่อเธอเอาไว้ด้วย

ตามรายงานระบุว่า ดาราสาวดาวรุ่งพุ่งแรกที่สุดของปี ฮันโซฮี ถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่จะดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่มีชื่อว่า "I Know But" โดยทีมผู้สร้างได้ติดต่อทาบทามเธอเอาไว้ เพื่อให้มาประกบคู่กับ "ซงคัง" พระเอกหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังส่อเค้าจะมาแรงเช่นเดียวกัน หลังจากโดดเด่นจากซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์อย่าง Love Alarm และ Sweer Home

I Know But เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ชื่อ นาบิ เธอเป็นคนที่ไม่มีความเชื่อและศรัทธาในความรักเลย แต่ตัวเองก็ยังคงต้องการจะอยากมีความสัมพันธ์ทั่วไปกับคนอื่น ในขณะเดียวกันผู้ชายที่ชื่อว่า แจออน เขาเป็นคนที่มีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ที่คิดเป็นเรื่องที่น่าเบื่อในชีวิต แต่เขาก็ยังอยากจะที่จีบสาวบริหารเสน่ห์ไปทั่วอยู่

"คิมการัม" จะมาเป็นผู้กำกับให้ซีรีส์เรื่องนี้ การันตีความสนุกฟินจากผลงานเรื่องก่อนของเขาอย่าง Flower Crew: Joseon Marriage Agency โดยได้ "จองวอน" นักเขียนหน้าใหม่มาทำการดัดแปลงเขียนบทซีรีส์ให้ ขณะที่ทางต้นสังกัดของนักแสดงทั้ง 2 คนได้ออกมายอมรับว่ามีการทาบทามติดต่อมาจริง แต่นักแสดงยังอยู่ระหว่างพิจารณา

หากทุกอย่างลงตัวเป็นไปตามแผน คาดว่าซีรีส์ I Know But จะลงจอออนแอร์ทางช่อง JTBC ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ต่อไป

ในปี 2020 ของ ฮันโซฮี ถือว่าแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว หลังจากที่เธอเดบิวต์จากซีรีส์เรื่อง Reunited Worlds ในปี 2017 ได้บทสมทบในซีรีส์หลายๆ เรื่อง เช่น Money Flower, Abyss และ 100 Days My Prince แต่มาดังเปรี้ยงจาก The World of the Married และเธอก็กำลังมีซีรีส์เน็ตฟลิกซ์เรื่องใหม่ด้วย นั่นก็คือ "Undercover" ที่จะฉายปีหน้าเช่นกัน

Source: Soompi

------------------------------------------------

>> ดูหนังดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O