รีเซต

นาตาลี เปิดประสบการณ์ใหม่ รีวิวตรวจโควิดที่แอลเอ ฟรีทุกอย่าง-ตรวจบ่อยก็ได้

นาตาลี เปิดประสบการณ์ใหม่ รีวิวตรวจโควิดที่แอลเอ ฟรีทุกอย่าง-ตรวจบ่อยก็ได้
ข่าวสด
23 มิถุนายน 2564 ( 14:29 )
61

นาตาลี เดวิส ลั่น เจ๋งสุด! เปิดประสบการณ์ใหม่ รีวิวสถานที่ตรวจโควิดของลอสแอนเจลิส ทำเองทุกขั้นตอน-ฟรีทุกอย่าง แถมตรวจบ่อยแค่ไหนก็ได้

หลังจากที่ดาราสาว “นาตาลี เดวิส” ตัดสินใจพาลูกชาย 'น้องเบน' วัย 6 เดือนกว่า และครอบครัว ไปอยู่ที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตาม คุณสามี ที่ต้องไปรับราชการ อยู่ที่นั้น เป็นระยะเวลา 4 ปี

ล่าสุด นาตาลี เดวิส เปิดประสบการณ์ใหม่ รีวิวสถานที่และวิธีการตรวจโควิดของลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังเพิ่งบินมาถึงได้ประมาณเกือบหนึ่งสัปดาห์ที่แล้ว

ซึ่ง เจ้าตัว เผยว่า ตนเองได้ตรวจโควิดก่อนที่จะบินมาลอสแอนเจลิส ผลออกมา ไม่ติดเชื้อ และสามารถบินได้ พอถึงที่สหรัฐอเมริกาต้องทำใบนัดตรวจโควิด ที่บอกว่า เจ๋งแบบสุดๆ เพราะ ที่นี่เขาจะค่อนข้างเคร่งเรื่องการเว้นระยะห่าง

ด้านขั้นตอนของการตรวจนั้น จะให้ประชาชนหรือพลเมืองเป็นคนตรวจเองในทุกขั้นตอน โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอยู่ใกล้ๆ และ ที่สำคัญการตรวจโควิดที่สหรัฐอเมริกา ตรวจแบบไม่มีค่าใช้จ่ายและสามารถบ่อยแค่ไหนก็ได้

ส่วนเรื่องผลการโควิดนั้น รอประมาณ 2 วัน อีกทั้งที่สหรัฐอเมริกา ไม่มีการใส่แมสก์ตั้งแต่วันที่ “นาตาลี” บินมาถึง แต่ยังมีบางสถานที่ อย่าง บริเวณภายในอาคารต้องใส่แมสก์อยู่

คลิกคลิปวิดีโอ

ขอบคุณอินสตาแกรม nathalie_davies