รีเซต

โอม โผล่ช่วย เมย์ ก่อนดิ่งลงเหว ใน เทพบุตรสุดเวหา

โอม โผล่ช่วย เมย์ ก่อนดิ่งลงเหว ใน เทพบุตรสุดเวหา
2 กันยายน 2558 ( 14:17 )
2.6K


              สร้างเรื่องให้ทุกคนต้องเป็นห่วงอยู่เสมอ สำหรับ “รติรส” รับบทโดย “เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน” ในละครเรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา” โดย “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” ทางช่อง 3 เมื่อรติรสได้ชวน “วริต” รับบทโดย “ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” มาเดินป่าด้วยกันเพื่อสำรวจเส้นทางเดินป่าใหม่ๆ ระหว่างที่วริตพักดื่มน้ำรติรสออกไปเดินเล่นคนเดียวแล้วก้าวพลาดตกลงไปในเหว วริตตกใจรีบวิ่งตามหารติรสแล้วพบว่ารติรสนอนสลบอยู่วริตจึงไปตามหาคนมาช่วย ระหว่างนั้น “นิรันดร” รับบทโดย “โอม-อัชชา นามปาน” ก็โผล่มาช่วยและรักษาแผลรติรสจนหายดี

           ซุกซนจนได้เรื่องสำหรับ รติรส(เมย์-นิศาชล) ที่ครั้งนี้ได้ชวนผู้กองหนุ่มอย่าง วริต(ไม้-วฤษฎิ์) ออกมาสำรวจป่าด้วยกันเพื่อหาเส้นทางใช้ในการทำกิจกรรมเดินป่าของโรงแรม ทั้งวริตและรติรสเดินป่ากันอย่างสนุกสนาน รติรสชวนวริตหยุดพักและส่งน้ำให้ดื่ม วริตนั่งพักแต่รติรสกลับขอตัวไปเดินเล่น แต่เดินไปได้ไม่ไกลรติรสที่มัวเพลิดเพลินกับการชมธรรมชาติก็ดันพลาดหล่นลงไปในเหว รติรสร้องลั่นคว้ากอหญ้าริมเหวไว้ได้ แต่วริตวิ่งมาช่วยไม่ทันเพราะรติรสตกลงไปในเหวสลบไปแล้ว วริตออกไปตามหาคนมาช่วยระหว่างนั้น นิรันดร(โอม-อัชชา) ก็โผล่มาที่ก้นเหวและใช้มือโบกผ่านรติรสจนรอยฟกช้ำที่ร่างกายค่อยๆหายไป รติรสลืมตาขึ้นอย่างมึนงงและตกใจเมื่อเจอกับนิรันดร นิรันดรบอกรติรสให้หลับตาและกอดตนไว้ให้แน่น จากนั้นนิรันดรก็พารติรสเคลื่อนตัวอย่างเร็วออกมาจากก้นเหวลึก


           ฉากนิรันดรโผล่มาช่วยรติรสในครั้งนี้ ผู้กำกับฯ อย่าง “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้พาทีมงานและนักแสดงไปถ่ายทำกันที่ วัดถ้ำสะพานหิน จ.สระบุรี โดยการถ่ายทำครั้งนี้เรียกว่าทุลักทุเลกันสุดๆ เพราะต้องถ่ายทำกันหลายเทคเพื่อให้ได้มุมกล้องที่สวยงามที่สุด งานนี้ “เมย์” ถึงกับหอบเพราะสาวร่างเล็กๆแบบเมย์ต้องมาปีนผาหินอยู่หลายรอบกว่าการถ่ายทำจะผ่านไปได้ แถมยังต้องปล่อยมือและปล่อยตัวให้กระแทกหินด้านล่างอีกหลายรอบ เพื่อให้ได้ภาพสมจริง ทำเอาแทบสลบคาก้นเหวของจริงกันเลย มาหายเหนื่อยก็ตอนที่ได้กอดกับพระเอกโอมนี่แหละ ไม่ใช่เพราะได้ซบอกอุ่นๆหุ่นล่ำๆของโอม แต่เป็นเพราะว่าเมย์โล่งใจที่ฉากสุดหินนี้ผ่านพ้นไปด้วยดีนั่นเอง

               เมื่อ “เมย์” ตกเหวลึกแล้ว “โอม” มาช่วยออกไปได้แล้ว งานนี้ “ไม้” ที่ตามหาคนมาช่วยเมื่อกลับมาจะเกิดอะไรขึ้น!! ติดตามลุ้นกันต่อได้ กับละครเรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 4 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD